Bạn gái chỉ muốn yêu mà không muốn cưới

(Tiền bạc) - Bạn gái hơn tôi 4 tuổi, có 2 con riêng, cô ấy chỉ muốn làm tình nhân của tôi chứ không muốn làm vợ, sinh con...

Tôi và bạn gái quen nhau được hơn 1 năm và chính thức yêu nhau tròn 1 năm cách đây 1 tháng. Tôi năm nay mới 30 tuổi, còn bạn gái 34 tuổi, tôi chưa từng có gia đình, còn bạn gái đã từng kết hôn và hiện đang nuôi 2 con riêng.

Ban gai chi muon yeu ma khong muon cuoi
Bạn gái chỉ muốn yêu mà không muốn kết hôn với tôi (Ảnh minh họa)

Có công việc ổn định, hình thức dễ nhìn nên tôi cũng có nhiều cô gái đẻ mắt tới, nhưng tôi lại không có tình cảm với họ. Tôi cũng không hiểu tại sao, mình lại phải lòng người phụ nữ từng kết hôn và có hai con riêng.

Lần đầu gặp, tôi đã nhìn thấy ở người phụ nữ ấy bản lĩnh và sự mạnh mẽ của một người đàn bà từng trải qua tổn thương, cô ấy không nói nhiều mà chỉ thích quan sát nhiều hơn. Cô ấy có sự nhẫn nại, sâu sắc chứ không hời hợt như những cô gái mới lớn.

Cô ấy cũng không giàu có, không có công việc ổn định trước khi chúng tôi yêu nhau, nhưng vì yêu, vì thương và vì lo cho 3 mẹ con cô ấy, tôi đã đầu tư tiền để cô ấy mở một cửa hàng nhỏ bán những mặt hàng tạp hóa và cuộc sống của 3 mẹ con dần ổn định.

Cô ấy luôn nói biết ơn tôi, nhờ có tôi mà 3 mẹ con cô ấy mới có cuộc sống như ngày hôm nay, còn tôi lại nghĩ, đó là việc tôi nên làm để hỗ trợ một người trong khả năng của mình. Kể cả người ấy không phải người phụ nữ tôi yêu, thì nếu có thể giúp, tôi vẫn muốn giúp họ.

Ban gai chi muon yeu ma khong muon cuoi
Có phải cô ấy chưa tin vào tình yêu của tôi (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên đưa bạn gái về ra mắt, tôi bị bố mẹ và cả gia đình chửi rủa là ngu dốt, có ăn có học mà yêu ai không yêu lại yêu một người phụ nữ có 2 đứa con riêng để nuôi con cho người ngoài. Họ phản đối chúng tôi yêu nhau và phản đối chúng tôi làm đám cưới.

Nhưng tôi quyết tâm yêu người con gái ấy, vì ở bên cô ấy, tôi luôn có cảm giác ấm áp, thân thương. Cuối cùng, tôi cũng thuyết phục được bố mẹ đồng ý để chúng tôi tìm hiểu. Tôi cũng đã đưa bạn gái về nhà chơi thêm vài lần, bố mẹ tôi cũng dần có cái nhìn khác hơn về cô gái ấy.

Nhưng sau hơn 1 năm yêu nhau, khi tôi đề cập đến vấn đề làm đám cưới, bạn gái lại từ chối. Cô ấy nói, sợ bước vào hôn nhân giống như lần trước, cô ấy lại sợ đổ vỡ và sợ lại đau khổ nên không muốn làm đám cưới, cũng không muốn sinh con, chỉ muốn yêu và không giàng buộc nhau bất cứ điều gì.

Còn tôi, tôi không thể cứ yêu người con gái ấy mà không làm đám cưới, không sinh con với nhau. Bởi tôi chưa từng có gia đình, bố mẹ cũng muốn tôi cưới vợ, ổn định cuộc sống và sinh con nối dõi. Bạn gái chấp nhận yêu tôi, nhưng lại không muốn kết hôn, có phải cô ấy chưa hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu mà tôi mang đến cho cô ấy không?.

Trung

Thứ Sáu, 26/06/2020 07:30

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện