Bạn gái đòi tự tử mà gia đình tôi vẫn ngăn cản

(Tiền bạc) - Mang bầu mà gia đình tôi vẫn không cho cưới, nên bạn cô ấy đòi tự tử...

Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, nhưng gia đình tôi ngăn cản, vì cho rằng hai bên không môn đăng hộ đối. Cô ấy cũng chỉ học hết cấp 3 thì đi làm công nhân, còn tôi học lên đại học và có công việc ổn định.

Bố mẹ tôi luôn nghĩ rằng, cô ấy không xứng đáng với tôi, với gia đình tôi, nên ra sức ngăn cản chúng tôi đến với nhau. Bố mẹ tôi còn đến tận nhà bạn gái để nói chuyện với bố mẹ cô ấy, nói cô ấy hãy chủ động chia tay với tôi, nên tình yêu của chúng tôi càng vấp phải sự phản đối dữ dội hơn, cả từ bố mẹ cô ấy nữa.

Ban gai doi tu tu ma gia dinh toi van ngan can
Ảnh minh họa

Chúng tôi rất yêu nhau, nên càng ngăn cản lại càng mãnh liệt hơn. Rồi cô ấy mang bầu. Tôi đã về xin phép bố mẹ cho cưới và cũng nói hết ý do rằng chúng tôi yêu nhau, cô ấy đã mang thai, nhưng bố mẹ tôi vẫn không đồng ý, còn đến nhà bạn gái để sỉ nhục cô ấy và bố mẹ cô ấy với những lời lẽ khó nghe, rằng cô ấy mồi chài tôi, cố tình có bầu để gia đình tôi cho cưới.

Uất ức, bạn gái đã có ý định tự tử, rất may được gia đình phát hiện kịp thời nên ngăn cản. 2 tháng nay, sợ cô ấy làm liều tôi và gia đình cô ấy luôn phải túc trực ở bên để động viên và canh chừng vì sợ cô ấy lại tự tử.

Nhưng bố mẹ tôi vẫn không mủi lòng, họ vẫn kiên quyết không cho tôi và bạn gái làm đám cưới, đã thế vẫn không ngừng tìm đến hoặc nói bạn gái và gia đình cô ấy với những người xung quanh.

Tôi buồn lắm, muốn cùng bạn gái bỏ đi một nơi thật xa, để không phải bận tâm đến gia đình tôi nữa và để cô ấy có thể sống một cuộc sống thỏa mái, yên tâm sinh con. Nhưng tôi lại sợ, nếu làm vậy, bố mẹ tôi sẽ buồn và thất vọng về tôi. Tôi lại là con trai trưởng, duy nhất trong gia đình, nếu làm vậy có quá đáng với bố mẹ tôi quá không? 

Trường

Thứ Tư, 01/04/2020 09:11

Sự Kiện