Chồng vẫn dõi theo cuộc sống của người yêu cũ

(Tiền bạc) - Anh lập một facebook ảo và thi thoảng vào facebook của người yêu cũ và chồng cô ấy xem...

Yêu nhau 2 năm thì anh bị cô người yêu cũ đá để yêu người khác, sau đó anh quen tôi, chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm thì làm đám cưới. Khoảng thời gian yêu nhau đó, anh đối xử tốt với tôi, thi thoảng có nhắc đến người yêu cũ, nhưng tôi luôn cho đó là chuyện quá khứ, ai cũng có quá khứ, cả anh và tôi nên không bận tâm nhiều.

Chong van doi theo cuoc song cua nguoi yeu cu
Ảnh minh họa

Thấy tình cảm của anh dành cho mình chân thành, anh cũng là người có chí, biết cố gắng trong công việc và cuộc sống. Bố mẹ tôi rất quý mến anh và bố mẹ anh cũng yêu quý tôi, nên hơn 1 năm yêu nhau thì chúng tôi làm đám cưới.

Cưới xong, anh vẫn tận tình, yêu thương và chăm chút tôi từng ít một. Thu nhập hàng tháng, anh chỉ giữ lại một phần còn lại đưa cả cho tôi giữ, tôi mang bầu, anh cũng chiều chuộng, chăm sóc và mua thuốc bổ, sữa tốt cho tôi uống.

Nhưng gần đây tôi phát hiện, anh lập một facebook ảo và thường xuyên vào facebook của người yêu cũ và của chồng cô ấy để xem. Tôi có phát hiện và hỏi anh tại sao như vậy, có phải anh vẫn thương nhớ người cũ và cảm thấy không hài lòng trong cuộc hôn nhân với tôi không thì chồng nói không phải vậy.

Anh không còn yêu thương người cũ, nhưng vẫn còn đau vì trước đây bị cô ấy đá để yêu và cưới chồng cô ấy bây giờ. Nên thi thoảng anh vào xem cuộc sống của họ như thế nào, người đnn ông kia có thành đạt hơn anh không, có thật sự tốt hơn để cô ấy phải đá anh và đến với người đó hay không chứ không hề còn yêu hay ân hận khi cưới tôi.

Dù chồng trả lời vậy, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất buồn và cảm giác tình yêu chồng dành cho tôi chưa trọn vẹn, hình ảnh người yêu cũ vẫn ẩn hiện trong trái tim và suy nghĩ của anh. Cô ấy vẫn chiếm một phần quan trọng trong lòng anh và khiến anh luôn nhớ về dù đã sống bên cạnh tôi và chúng tôi còn sắp có con với nhau nữa.

Tôi rất muốn ly thân một thời gian, về nhà mẹ đẻ sống để bình tĩnh nhìn nhận lại mọi chuyện, nhưng bố mẹ tôi không đồng ý, nói tôi trẻ con và ích kỷ. Nhưng tôi sợ cảm giác, sống với chồng mà anh lại luôn hướng sự quan tâm đến người khác và không dành tình cảm trọn vẹn cho mình như vậy.

 Dung

Chủ Nhật, 15/11/2020 08:45

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện