Cô ấy không yêu, nhưng vẫn lợi dụng tiền bạc của tôi

(Tiền bạc) - Hai lần cô ấy chủ động điện thoại cho tôi để vay tiền, mỗi lần 10 triệu, dù không nhận lời yêu của tôi...

Bạn gái 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, còn tôi 25 tuổi, đã đi làm. Chúng tôi mới quen nhau được gần 1 năm khi cô ấy đến công ty tôi thực tập. Hai đứa cùng tỉnh nhưng khác huyện, nhà cô ấy cách nhà tôi khoảng 30 km. Gia đình cô ấy cũng có điều kiện, bố mẹ đều làm ở huyện, anh trai thì cũng đã đi làm.

Co ay khong yeu, nhung van loi dung tien bac cua toi
Bạn gái không nhận lời yêu tôi (Ảnh minh họa)

Suốt thời gian quen nhau, tôi thấy cô ấy không yêu ai, cũng xinh xắn, dễ gần và thông minh nên tôi thầm yêu. Vài lần chủ động mời đi chơi riêng và cô ấy cũng đồng ý. Tôi ngỏ lời yêu, nhưng cô ấy từ chối, nói chưa có công việc ổn định, nên hiện tại chưa muốn tính đến chuyện yêu đương.

Rất buồn vì bị từ chối, nhưng tình cảm của tôi dành cho cô ấy rất thật lòng, tôi vẫn muốn tiếp tục chinh phục nên thi thoảng vẫn mời cô ấy đi chơi, uống cà phê, thi thoảng bị từ chối, nhưng có hôm cô ấy cũng nhận lời, nhưng vẫn giữ khoảng cách với tôi.

Không nhận lời yêu của tôi, nhưng hai lần rồi cô ấy chủ động điện thoại cho tôi để vay tiền, mỗi lần 10 triệu đồng. Lần đầu tiên là khi cô ấy chuẩn bị thi tốt nghiệp học, cô ấy nói cần tiền gấp không vay được ai nên hỏi đến tôi và nói tôi cũng đừng nói cho ai. Tôi cũng ngại từ chối, dù 10 triệu không phải số tiền nhỏ, và cũng ngại hỏi cô ấy cần vào việc gì nên chuyển khoản cho cô ấy 10 triệu.

Co ay khong yeu, nhung van loi dung tien bac cua toi
Nhưng lại hai lần vay tiền (Ảnh minh họa)

15 ngày sau đó, bạn gái lại vay thêm 10 triệu, lấy lý do mua máy tính để chuẩn bị đi xin việc làm. Cô ấy nói khoảng vài tháng sẽ trả hết cả hai khoản vay, nên tôi cũng chuyển khoản cho cô ấy thêm 10 triệu, dù thực sự không hề cảm thấy thỏa mái. Có điều tôi cũng suy nghĩ, gia đình cô ấy có điều kiện, không lẽ không cho tiền mua máy tính mà để cô ấy phải đi vay tôi.

Từ hôm đó đến nay tôi và cô gái ấy chưa gặp nhau, chỉ thi thoảng nhắn tin qua zalo hỏi thăm sức khỏe thôi. Cũng chưa thấy bạn gái nhắc đến chuyện vay hay trả tôi số tiền 20 triệu kia, cũng chưa thấy hỏi vay thêm, dù đã mấy tháng sau lần vay thứ 2.

Đến bây giờ, tôi cũng không hiểu cô ấy vay tôi vì thực sự khó khăn và cần tiền thật, hay vì muốn thử lòng tôi. Nếu thực sự cô ấy khó khăn mà vay tiền tôi - một người bạn trai đang có ý định tán tỉnh mình, thì cô ấy có là một cô gái nghiêm túc không. Tôi dành tình yêu cho một cô gái như vậy có sai lầm không?.

Thuận

Thứ Ba, 11/08/2020 07:41

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện