Tích lũy đủ tiền nuôi con, tôi sẽ ly hôn chồng

(Tiền bạc) - Tôi chịu đựng chung chồng với những người đàn bà khác chỉ để có thời gian tích lũy đủ tiền nuôi con...

Cuộc sống của tôi và chồng đã từng rất hạnh phúc, dù tôi hơn anh 2 tuổi và hình thức kém anh rất nhiều. Nhưng thời điểm đó anh luôn thể hiện, tôi là tất cả, là duy nhất và không ai có thể thay thế được.

Tich luy du tien nuoi con, toi se ly hon chong
Tôi sẽ ly hôn, nhưng không phải thời điểm này (Ảnh minh họa)

Nhiều người nói với tôi rằng, anh cưng chiều tôi như vậy không phải vì yêu, mà đơn giản vì gia đình tôi có điều kiện kinh tế hơn, anh có thể nhờ cậy để tiến thân. Tôi thì không biết vì lý do gì, nhưng ở bên anh tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được yêu thương, tôn trọng.

Bố mẹ phản đối tình yêu của tôi và anh, vì cho rằng anh kém tôi 2 tuổi, lại đẹp trai, sau này lấy anh, tôi sẽ khổ. Đó là chưa kể, sinh lý hai vợ chồng sẽ lệch nhau, khi anh còn hào hứng thì tôi đã không còn ham muốn... tôi hiểu những lo lắng của bố mẹ, nhưng vẫn quyết tâm lấy anh bằng được.

Cưới nhau xong, bố mẹ tôi đầu tư tiền cho anh làm vốn kinh doanh, sau vài lần thất bại, anh cũng có sự nghiệp phát triển. Thời gian đầu, chồng vẫn yêu thương và dành sự quan tâm đến tôi, nhưng vài năm gần đây, sự quan tâm anh dành cho tôi không còn nữa. Tôi phát hiện anh có quan hệ mờ ám với những người phụ nữ khác.

Tich luy du tien nuoi con, toi se ly hon chong
Chồng nghĩ tôi đang chấp nhận việc anh sống cùng với người đàn bà khác (Ảnh minh họa)

Hồi mới biết chuyện, anh còn ngại ngần, xin tôi tha thứ, còn bây giờ, anh coi đó là chuyện bình thường của một thằng đàn ông thành đạt, chuyện tất yếu, nên chẳng cần quan tâm đến cảm xúc của tôi nữa. Anh không công khai mối quan hệ, nhưng ngầm đưa ra những thông điệp để tôi hiểu rằng, tôi chỉ có thể chấp nhận anh không chung thủy, hoặc là ly hôn, điều đó phụ thuộc tất cả vào tôi.

Bố mẹ tôi chưa biết chuyện, và tôi cũng không thể nói cho họ biết về những thay đổi của anh. Sợ họ lo lắng một phần, một phần vì tôi cảm thấy mình đã sai lầm vì không nghe lời bố mẹ, nên bây giờ, tôi phải chấp nhận mà không có quyền than trách, làm bố mẹ bận tâm.

Chồng vẫn nghĩ rằng, tôi chưa ly hôn với anh, có lẽ vì tôi đã chấp san sẻ anh với những người phụ nữ khác và cho đó là chuyện bình thường với một người đàn ông có chút thành đạt như anh. Nhưng không phải, tôi chưa ly hôn, vẫn muốn sống với anh, chỉ là để muốn tích lũy thêm tiền, khi đã đủ để lo cho các con có một cuộc sống đủ đầy, ổn định, tôi sẽ ly hôn mà không cần quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của anh.

Tôi đến với anh là một sai lầm, và không thể tiếp tục sai lầm khi ly hôn với anh mà chưa có sự chuẩn bị kỹ cho mình.

Bích

Chủ Nhật, 09/08/2020 08:47

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện