Tôi luôn sẵn sàng để ra khỏi nhà chồng

(Tiền bạc) - Bố mẹ chồng và cả chồng nữa, họ luôn nghĩ tôi lấy con trai họ chỉ vì tiền, đó là lý do tôi luôn sẵn sàng ly hôn bất cứ khi nào...

Toi luon san sang de ra khoi nha chong
Ảnh minh họa

Tôi và chồng đến với nhau khi anh đã trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, họ ly hôn và có một đứa con chung, đang sống với vợ cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau và nhanh chóng bén duyên, rồi đi đến hôn nhân.

Anh rất giàu có, gia đình anh cũng rất giàu có, nhưng tôi vẫn luôn khẳng định với anh rằng, tôi đến với anh không phải vì tiền, mà vì thực sự muốn cùng anh vun vén hạnh phúc. Tôi muốn bù đắp những tổn thương do cuộc hôn nhân trước để lại cho anh.

Chỉ có điều, anh và cả bố mẹ anh thì không bao giờ nghĩ như vậy, họ luôn nghĩ, tôi là một cô gái quê, muốn bám trụ lại thành phố, nên chấp nhận lấy anh không phải tình yêu, mà đơn giản vì tiền. Vì anh hơn tôi đến gần 20 tuổi, già và xấu.

Tôi đã từng muốn chứng minh cho họ thấy, tôi không đến với anh chỉ vì tiền, nhưng càng chứng minh, thì tôi lại càng có cảm giác họ không muốn tin, thậm chí càng củng cố thêm cho nhận định của họ là đúng.

Không chỉ bằng thái độ, bố mẹ chồng cõ những câu nói thẳng với tôi, khẳng định tôi đến với anh chỉ vì gia đình anh giàu có. Họ đề phòng tôi, và hầu như không tin tưởng tôi mọi chuyện, cũng không bàn bạc mọi chuyện lớn, nhỏ khi có mặt tôi, họ sợ tôi sẽ nghe được và dùng thủ đoạn để chiếm tài sản của họ.

Chồng tôi, anh lấy tôi về, nhưng cũng luôn miệng cho rằng, tôi đơn giản cũng giống như những cô gái khác, giống cả vợ cũ của anh, đến với anh vì tiền. Nên khi cưới, chúng tôi không đăng ký kết hôn, mua nhà, mua xe anh cũng đứng tên bố mẹ chồng, vì sợ sau này ly hôn phải chia tài sản.

Anh cũng không muốn liên quan kinh tế với tôi, nên ngoài tiền đưa hàng tháng chi tiêu, tôi không biết bất cứ chuyện gì liên quan đến kinh tế của anh. Anh tuyệt đối, cũng không bao giờ hỏi tôi về chuyện thu nhập.

Sống với một người mà cả họ và gia đình họ không tin tưởng mình, trong lòng tôi lúc nào cũng cảm thấy buồn, nên luôn nghĩ đến chuyện ly hôn. Dù nhìn bề ngoài, cuộc hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc và không có chuyện gì xảy đến cả. Nhiều người còn nói tôi may mắn, lấy được chồng và gia đình chồng giàu, nhưng tôi luôn sẵn sàng tâm thế ly hôn, ôm con bước đi khỏi ngôi nhà ấy. 

Ngọc

Thứ Hai, 11/11/2019 09:02

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện