Vợ liên tục cằn nhằn dù tôi đã cố gắng hết sức

(Tiền bạc) - Vợ chưa bao giờ cảm thấy hài lòng về tôi, lúc nào cô ấy cũng cằn nhằn, nói tôi không chia sẻ với cô ấy...

Vo lien tuc can nhan du toi da co gang het suc
Ảnh minh họa

Từ khi cưới nhau đến giờ đã 10 năm, nhưng chưa khi nào tôi được vợ khen dù chỉ một lần. Cô ấy luôn cằn nhằn, tỏ thái độ khó chịu với tôi. Dù tôi đã cố gắng hết sức kiếm tiền lo cho mẹ con cô ấy.

Đi làm thu nhập thấp thì cô ấy kêu không đủ sống, rồi so sánh tôi với đồng nghiệp, với chồng của những người bạn cô ấy.

Nói họ có thu nhập như thế này, như thế kia, thu nhập của chồng mình như thế này thì ăn không đủ chứ đừng nói đến tích lũy.

Mệt mỏi với những lời chỉ trích của vợ, tôi chuyển làm chỗ mới, thu nhập cao hơn nhưng bù lại đi sớm, về muộn, không giúp được vợ việc nhà, cơm nước, con cái cũng không chia sẻ được với cô ấy như trước đây.

Lúc này cô ấy lại quay sang nói, tiền không phải là tất cả, rồi suốt ngày cằn nhằn tôi suốt ngày chỉ nghĩ đến công việc, không quan tâm đến vợ con.

Ngày chủ nhật mọi người được nghỉ, nhưng vì đặc thù công việc, có hôm tôi vẫn phải đi làm, cũng khá mệt mỏi, nhưng vì miếng cơm manh áo, vì không muốn vợ cằn nhằn không biết kiếm tiền nên tôi phải nỗ lực thì cô ấy lại nói tôi không giúp chăm sóc con, dọn dẹp nhà cửa. Rồi tuyên bố, "có chồng cũng như không".

Tôi biết, vợ cũng vì quá mệt mỏi với hai đứa con nhỏ, lại công việc, đi làm xa nên tâm lý không thỏa mái.

Để bớt vất vả cho vợ, tôi gợi ý cô ấy thuê người giúp việc, thì cô ấy nói không muốn có người lạ ở trong nhà. Bảo thuê giúp việc theo giờ, cô ấy cũng nói không muốn vì phải tiết kiệm chi phí.

Ôm đồm nhiều việc, rồi cô ấy lại quay sang cằn nhằn với tôi. Đi làm cả ngày về đã áp lực, về đến nhà lại nghe vợ cằn nhằn, thực sự tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Có hôm bực quá, tôi nói tôi sẽ ra ngoài ở, thì cô ấy lại quay sang nói tôi khó khăn cái thì bắt đầu tính chuyện đi ở riêng để sướng bản thân, như thế không xứng đáng làm bố của con cô ấy.

Không biết phải làm như thế nào để cô ấy vừa lòng với mình.

Tuấn Việt

 

Thứ Ba, 17/04/2018 09:32

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện