Anh có người yêu rồi mà vẫn tán tỉnh tôi

(Tình yêu) - Bạn gái anh điện thoại cho tôi, yêu cầu tôi không liên lạc với anh nữa, trong khi anh nói với tôi chưa có người yêu...

Tôi 24 tuổi, cách đây 2 tháng, một người bạn của tôi có giới thiệu tôi làm quen với anh. Anh ấy chủ động nhắn tin cho tôi, tôi cũng nhắn lại. Anh tự giới thiệu với tôi rằng chưa có người yêu, đang muốn tìm một người con gái để chia sẻ và nếu hợp thì tiến tới hôn nhân.

Anh co nguoi yeu roi ma van tan tinh toi
Ảnh minh họa

Tôi chưa từng gặp anh, nhưng thấy cách nói chuyện chân thành, người bạn tôi cũng nói với tôi anh là người nghiêm túc, có công việc ổn định, nên tôi cũng định tìm hiểu, cho mình và anh cơ hội, nếu hợp thì tiến tới, không hợp thì cũng không vấn đề gì.

Do anh nói đang đi công tác ở xa, nên chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau qua điện thoại và tin nhắn điện thoại, facebook, zalo. Tôi cũng có chút tình cảm dành cho anh, dù chúng tôi chưa một lần gặp mặt. Tôi cũng cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm anh dành cho mình, cũng mong ngóng đến ngày gặp gỡ.

Nhưng bất ngờ ngày hôm qua, tôi nhận được điện thoại của một cô gái, cô ấy tự xưng là người yêu của anh. Họ đã yêu nhau được 2 năm rồi, bây giờ vì có sự xuất hiện của tôi, nên anh mới thay lòng đổi dạ, lạnh nhạt với cô ấy, muốn chia tay.

Cô gái kia yêu cầu tôi không liên lạc với anh nữa, vì anh đã có bạn gái, và còn trách móc tôi là người thứ 3 xen vào cuộc tình của họ. Trong khi, tôi chưa từng biết anh đang có người yêu.

Sau hôm đó, anh điện thoại cho tôi và giải thích rằng, anh và cô ấy yêu nhau được một thời gian, nhưng vì cảm thấy không hợp nhau nữa, anh muốn chia tay, nhưng cô gái kia đeo bám, tìm mọi cách để ngăn cản anh đến với người khác. Quá sợ bị cô gái kia làm phiền, anh đã phải bỏ đi công tác xa, vậy mà cô ấy vẫn tìm đến tận nơi và làm phiền, tra hỏi về các mối quan hệ của anh.

Anh mong tôi tin tưởng anh và cho anh thêm thời gian, cơ hội để giải quyết dứt điểm với người con gái kia và chính thức ngỏ lời yêu tôi. Tôi cũng tin những điều anh nói và thừa nhận mình có chút tình cảm với anh, nhưng liệu tôi đến với anh thì có phũ phàng với cô gái kia không.

Liệu như vậy tôi có phải là người thứ 3 xen vào cuộc tình của họ không, tôi thương cô gái ấy và hiểu cảm giác bị từ chối trong tình yêu nó tổn thương như thế nào.

Nhung

Thứ Ba, 31/03/2020 08:22

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện