Anh nói tôi chờ dù đã có vợ

(Tình yêu) - Anh lấy người phụ nữ khác theo mong muốn của gia đình nhưng vẫn đến tìm gặp tôi...

Tôi kém anh 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau được 3 năm nhưng bố mẹ anh không đồng ý. Lý do vì sao họ không đồng ý thì tôi không rõ, chỉ biết rằng mỗi lần tôi đến nhà, mẹ anh đều không thích. Có lần trước mặt tất cả mọi người, mẹ nói không bao giờ chấp nhận tôi làm con dâu, nên tốt nhất là hai đứa chia tay để anh đi lấy vợ khác. Gia đình cũng đã tìm được người phù hợp cho anh rồi.

Anh noi toi cho du da co vo
Ảnh minh họa

Buồn lắm, vì tôi là con gái, cũng xinh đẹp, cũng công ăn việc làm ổn định, cũng có chút sĩ diện cho bản thân mình. Tôi muốn chia tay, nhưng anh không đồng ý, anh nói tôi cùng nhau vượt qua khó khăn để đến được với hạnh phúc.

Nghe theo lời anh, tôi không quan tâm đến những lời nói của mẹ anh, vẫn đến nhà anh thường xuyên và dành sự quan tâm đến bố mẹ anh, nhưng tất cả những cố gắng của tôi đều vô nghĩa. Bố mẹ bắt anh lấy người con gái khác, anh bảo tôi cùng anh bỏ đi, nhưng tôi không thể làm như vậy, vì còn bố mẹ tôi, bố mẹ anh nữa.

Không thuyết phục được tôi, anh quay về nhà cưới người con gái theo mong muốn của bố mẹ, nhưng vẫn thường xuyên liên lạc với tôi, nói tôi chờ anh thêm một thời gian nữa, rồi anh sẽ làm đám cưới với tôi. Anh còn nói với tôi rằng, anh với người con gái kia chỉ làm vợ chồng trên danh nghĩa, còn thực tế thì không, vì hai người không ngủ cùng nhau, không có quan hệ tình dục với nhau.

Anh muốn làm như vậy, để bố mẹ anh thấy rằng, anh chỉ yêu duy nhất một mình tôi mà thôi, và người con gái bố mẹ muốn anh cưới về thì anh cưới, chứ nhất quyết không ngủ cùng, không có tình cảm gì với nhau. Cuộc sống của cô ấy sau này như thế nào bố mẹ anh phải có trách nhiệm chứ anh cũng không có trách nhiệm với cô ấy.

Tôi tin vào những điều anh nói, tin vào tình yêu anh dành cho tôi, nhưng sao trong lòng vẫn cảm thấy buồn bã vô cùng. Tôi khuyên anh hãy mở lòng với vợ và quên đi những gì đã có với tôi, nhưng anh nói điều đó là không thể và sẽ không bao giờ xảy ra. Anh muốn tôi phải tin vào anh, tin vào đám cưới của hai đứa sẽ diễn ra và đừng rời xa anh.

Trâm

Thứ Ba, 05/05/2020 07:53

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện