Bạn gái bỏ đi dù đang mang thai đứa con của tôi

(Tình yêu) - Đang mang thai đứa con của tôi, nhưng bạn gái đã bỏ đi 1 tuần nay không hề liên lạc với tôi...

Bạn gái và tôi cùng 23 tuổi, chúng tôi vừa mới tốt nghiệp đại học năm ngoái, chúng tôi yêu nhau năm thứ 3 đại học. Ra trường, hai đứa đều đã xin được công việc, nhưng chưa ổn định và thu nhập chưa cao, chúng tôi vẫn đi ở trọ vì bố mẹ hai bên đều ở quê, kinh tế không dư giả gì.

Ban gai bo di du dang mang thai dua con cua toi
Ảnh minh họa

Tôi định vài năm nữa khi công việc hai đứa ổn định, thu nhập tốt hơn, mua được nhà thì mới tính đến chuyện kết hôn.

Nhưng bạn gái lỡ mang bầu, cô ấy thông báo với tôi và yêu cầu làm đám cưới gấp, nếu không bố mẹ cô ấy sẽ chửi rủa và mang tiếng vì con gái. Cô ấy không muốn bố mẹ phải buồn lòng vì mình.

Bản thân tôi, cũng rất muốn làm đám cưới, nhưng công việc cả hai đều chưa đâu vào đâu, đầu năm bố mẹ tôi lại mới cưới vợ cho anh trai, nên nói bạn gái bỏ thai, đợi một vài năm nữa ổn định công việc thì tính đến chuyện làm đám cưới rồi sinh con cũng chưa muộn. Vì chúng tôi vẫn còn rất trẻ, mới 23 tuổi.

Bạn gái giận dỗi, cho rằng tôi không yêu cô ấy, vô trách nhiệm với cô ấy và con, nên lẳng lặng bỏ đi mà không hề nói cho tôi biết. Cô ấy đã dọn đi ở chỗ khác được một tuần mà không hề liên lạc với tôi, cũng không cho tôi biết chỗ ở, tôi đến công ty cô ấy tìm thì được biết cô ấy đã nghỉ việc cả tuần nay. Mọi người cũng không biết cô ấy đi đâu, làm gì.

Gọi điện cho bạn bè, người thân của bạn gái nhưng cũng không ai biết cô ấy ở đâu, họ nói cũng không liên lạc được với cô ấy cả tuần nay. Tôi đã gọi cho cô ấy hàng ngàn cuộc điện thoại nhưng đều không liên lạc được, nên vô cùng lo lắng, lo cho sức khỏe của cô ấy rất nhiều.

Tại sao cô ấy không chịu hiểu cho tôi, mà lại bỏ đi như vậy?. Tôi chỉ mong cô ấy đọc được những dòng này và liên lạc với tôi.

 Huy

Thứ Sáu, 27/11/2020 08:48

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện