Bạn trai có quá nhiều mối quan hệ khiến tôi bất an

(Tình yêu) - Tôi luôn có cảm giác tình cảm anh dành cho tôi không trọn vẹn, sợ đến một ngày anh có người con gái khác ngoài tôi...

Bạn trai hơn tôi 8 tuổi, anh giàu có, đẹp trai và ga lăng với tất cả những người phụ nữ anh từng gặp, vì vậy rất nhiều cô gái yêu anh, muốn có được anh ngay cả khi họ biết anh đã có tôi.

Ban trai co qua nhieu moi quan he khien toi bat an
Ảnh minh họa

Các mối quan hệ đó cũng lấy đi quá nhiều thời gian của anh. Một tuần, anh thường chỉ gặp tôi vào thứ 7 và chủ nhật, những ngày còn lại anh bận việc, có khi đi hẹn hò với những người khác, trong đó có cả những cô gái vẫn đang thần tượng anh, mong anh đáp lại tình cảm của họ. Nếu hôm nào tôi muốn gặp anh vào những ngày trong tuần, chắc phải sắp xếp trước đó cả tuần thì anh mới dành cho tôi được.

Anh coi đó là chuyện bình thường và luôn nói với tôi rằng, anh rất rõ ràng trong các mối quan hệ, đâu là bạn, là bạn được làm những gì và đâu là người yêu, người yêu thì được làm những gì. Anh trấn an và nói tôi yên tâm yêu anh, đừng suy nghĩ quá nhiều về các mối quan hệ mà anh đang có.

Anh nói, ngay từ lần đầu tiên gặp tôi, anh đã yêu và xác định tôi sẽ là người anh sẽ lấy làm vợ. Dù tôi không đẹp, không giỏi, không khéo léo bằng những người con gái ấy, nhưng anh nói tìm thấy ở tôi sự chân thật, vị tha và nhẫn nhịn của một người phụ nữ. Anh tin, tôi sẽ là người vợ đảm đang, người mẹ tốt và người con dâu hiền thảo của bố mẹ anh.

Suốt quãng thời gian yêu nhau hơn 2 năm, anh nói với tôi nhiều về đám cưới, về những dự định của tương lai hai đứa sau này và luôn khẳng định, sẽ không bao giờ làm tôi thất vọng. Nhưng sự quan tâm và thời gian anh dành cho tôi thì luôn có giới hạn, bởi anh còn nhiều mối quan hệ khác và luôn muốn tôi phải chấp nhận điều đó, coi đó là một phần trong cuộc sống của anh, tính cách của anh.

Tôi yêu anh, rất muốn tin tưởng vào tình yêu anh dành cho mình, nhưng luôn có cảm giác tình yêu anh dành cho tôi là một thứ tình cảm thiếu trọn vẹn. Tôi sợ, bản thân mhnh không đủ hấp dẫn, khéo léo để kéo anh lại về phía mình, để khiến anh không sa ngã khỏi những cô gái xinh đẹp, quyến rũ ngoài kia.

Liên

Chủ Nhật, 20/12/2020 08:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện