Cái thai trong bụng của tôi không phải của chồng

(Tình yêu) - Tôi mong có thêm con, nhưng lại không muốn giữ lại đứa trẻ này, vì nó không phải là con của chồng mình…

Cai thai trong bung cua toi khong phai cua chong
Tôi mong có thêm con, nhưng lại không muốn giữ lại đứa trẻ này, vì nó không phải là con của chồng mình… (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng cưới nhau đến nay được 8 năm, tôi yêu chồng và anh cũng yêu tôi rất nhiều.

Chúng tôi đã có 1 đứa con trai chung, cháu năm nay lên 7 tuổi. 2 năm trước, khi kinh tế gia đình ổn định, vợ chồng tôi cũng muốn sinh thêm con, nhưng thả mãi mà chẳng thấy có thai trở lại, chúng tôi đã đưa nhau đi khám, thì bác sĩ nói các chỉ số của hai vợ chồng đều bình thường, không cần lo lắng, sớm muộn gì rồi cũng có thai thôi.

Bác sĩ cũng khuyên nên để tâm lý thỏa mái, đừng sốt ruột vì cũng sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con và khả năng thụ thai của hai vợ chồng.

Chồng tôi là một người đàn ông tốt anh có công việc ổn định và rất yêu thương vợ con, tôi chưa từng có ý định phản bội lại anh, dù đó chỉ là trong ý nghĩ thoáng qua trong đầu cũng không bao giờ tồn tại.

Nhưng cuộc sống thật nhiều những biến cố, mà đôi khi tôi cũng không hiểu nối chính bản thân mình.

Một người phụ nữ yêu chồng và không bao giờ có ý định phản bội chồng như tôi, luôn tỏ thái độ coi thường những người đàn ông, phụ nữ ngoại tình lại chính là người ngoại tình, phản bội lại chồng con và niềm tin, tình yêu của anh dành cho tôi.

Câu chuyện xảy ra sau chuyến công tác định mệnh cách đây hơn 2 tháng, tôi đã uống một chút rượu và chẳng hiểu sao khi tỉnh dậy, tôi lại thấy mình và đồng nghiệp đã đi quá giới hạn.

Chúng tôi đều thỏa thuận giữ kín vì cả hai đã có gia đình, không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau. Tôi sợ mình có thai, nên đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, nhưng rồi không hiểu sao tôi vẫn dính bầu.

Khi biết tôi quá tháng, chồng mừng lắm, vì chúng tôi đang mong có con từ rất lâu rồi. Anh quan tâm và chăm sóc đến tôi nhiều hơn.

Nhưng anh đâu có biết rằng, đứa trẻ trong bụng này lại là của một người đàn ông khác chứ không phải của anh.

Nhìn cách anh hồ hởi khi biết tôi chậm kinh, anh mua que thử thai về cho tôi thử và sung sướng reo lên khi thấy 2 vạch mà tôi cảm thấy sót xa vô cùng.

Tôi không muốn giữ lại cái thai này, vì nó chính là lỗi lầm của tôi với chồng, tôi cũng không muốn anh phát hiện ra sự thật là tôi đã từng phản bội lại anh. Nhưng không biết làm thế nào để bây giờ, khi anh đã biết chuyện tôi có thai.

An

Thứ Hai, 15/05/2017 07:53

Sự Kiện