Chồng quá thân thiết với đồng nghiệp nữ

(Tình yêu) - Anh và đồng nghiệp nữ nhắn tin cho nhau không kể ngày đêm, dù cả hai vẫn đang có gia đình...

Chồng 35 tuổi, anh là một trong những nhân sự chủ chốt trong công ty đang làm việc. Cách đây mấy tháng anh được lãnh đạo chuyển sang bộ mới làm việc. Ngay sau đó, được sếp giao một đề tài và phải kết hợp với một đồng nghiệp nữ, cô này kém anh 4 tuổi, đã có gia đình và 2 đứa con.

Chong qua than thiet voi dong nghiep nu
Ảnh minh họa

Kể từ hôm đó, chồng và cô đồng nghiệp nữ thường xuyên nhắn tin cho nhau, không kể ngày hay đêm. Có hôm anh đang ngủ, tôi tỉnh dậy đi vệ sinh thấy tin nhắn báo trên zalo, tôi mở ra xem thì thấy cô ấy nhắn tin hỏi về công việc gì đó.

Tôi đọc lướt tất cả các tin nhắn thì chỉ thấy nhắc đến công việc chung mà hai người đang làm. Chồng tôi cũng nói, đây là đề tài quan trọng được sếp giao nên cả anh và cô ấy đều phải cố gắng, vừa là để khẳng định bản thân, vừa là để khẳng định thương hiệu cho đơn vị, doanh nghiệp nơi anh làm việc.

Nhưng sự thân thiết quá mức của họ khiến tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Vì từ khi nhận đề tài này, chồng tôi thường đi làm từ 8 giờ sáng đến 10 giờ đêm mới về đến nhà, buổi trưa bình thường anh hay nhắn tin hỏi han, có hôm mời tôi đi ăn, nhưng bây giờ không cả quan tâm đến tôi nữa. Tôi có thắc mắc thì anh lại nổi giận, cho rằng tôi không chia sẻ, thông cảm với anh.

Tối cũng vậy, anh thường xuyên không về ăn cơm, cũng chẳng nhắn cho tôi biết trước. Có hôm mẹ con tôi đợi cơm anh đến 9 giờ tối, nhưng anh về đến nhà, thấy điện thoại của cô đồng nghiệp nữ, anh lại bỏ đi, nói đi tiếp đối tác cùng cô ấy.

Tôi không biết, công việc của anh và cô ấy có thực sự bận rộn như vậy, hay vì lý do nào khác nữa. Tôi cũng chưa bao giờ thấy công việc của chồng lại bận rộn như vậy, kể từ khi chúng tôi lấy nhau. Tôi có nên lo lắng về mối quan hệ giữa chồng và cô đồng nghiệp ấy không?.

An Nhi

Thứ Năm, 15/10/2020 09:06

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện