Cố sinh con cho chồng, tôi vẫn bị phản bội

(Tình yêu) - Đang mang bầu đứa con thứ 3 thì tôi bị chồng phản bội. Anh lấy lý do không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý...

Ông bà, rồi bố mẹ chồng chỉ sinh được toàn con trai, đến anh và anh trai của anh cũng vậy, mỗi người sinh được 2 người con trai. Bố mẹ chồng, rồi chồng rất thích sinh được con gái. Anh luôn ao ước, có thêm một cô con gái để cuộc sống mềm mại hơn.

Co sinh con cho chong, toi van bi phan boi
Ảnh minh họa

Tôi yêu chồng lắm, nên dù đã sinh được 2 con trai, vẫn cố gắng học hỏi, nghiên cứu để sinh được con gái cho chồng. Ngày tôi biết mình bầu được con gái, chồng mừng lắm, anh điện thoại về khoe với bố mẹ, rồi bạn bè. Thấy chồng vui, tôi cũng mừng. Nghĩ anh sẽ chẳng bao giờ phản bội lại tôi, bởi từ khi hai đứa cưới nhau, tôi đã hy sinh cho anh quá nhiều thứ.

Vậy mà, khi tôi mang bầu đến tháng thứ 5, thì phát hiện ra chồng phản bội. Anh có quan hệ với một đồng nghiệp cùng công ty, cô này bằng tuổi tôi, đã bỏ chồng và đang nuôi con nhỏ. Nghe đồng nghiệp của anh nói, họ thường xuyên hẹn hò vào buổi trưa, cả công ty anh biết chuyện, mọi người rất bức xúc, nên mới quyết định nói cho tôi biết.

Ban đầu, tôi không tin, nghĩ họ dựng chuyện để chia cắt tình cảm gia đình tôi, nhưng khi những hình ảnh được gửi đến, tôi đã tin anh không còn chung thủy với tôi nữa.

Chồng giải thích với tôi rằng, đó chỉ là phút yếu lòng của đàn ông. Rằng anh đến với cô ấy không phải vì yêu, mà đơn giản chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý trong khoảng thời gian tôi đang mang thai, không đáp ứng được nhu cầu của anh mà thôi.

Anh mong tôi tha thứ, để mọi thứ quay lại từ đầu, để anh, tôi và các con lại hạnh phúc như thủa ban đầu. Nhưng liệu có như được thủa ban đầu không, khi mà chồng tôi đã đạp đổ mọi thứ tôi đã xây dựng bao năm qua. Tôi sợ, tha thứ lần này, rồi sẽ lại có lần sau. Tôi không thể tiếp tục chịu đựng, nếu anh lại phản bội mình.

Lan Hương

Thứ Sáu, 28/08/2020 07:33

Sự Kiện