Người cũ níu kéo tôi bằng những tấm ảnh nhạy cảm

(Tình yêu) - Tôi muốn chia tay, anh không đồng ý nên níu kéo bằng cách phát tán những hình ảnh nhạy cảm...

Tôi 26 tuổi, yêu bạn trai hơn 2 tuổi được hơn 1 năm. Thời gian đầu, chúng tôi rất hạnh phúc, cả hai đều có công việc ổn định, thu nhập khá và muốn xác định mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới hôn nhân. Nên cả hai đã nhiều lần đi quá giới hạn, trong những lần đó, có lần anh đã dùng điện thoại quay lại clip để làm kỷ niệm và tôi đã đồng ý.

Nguoi cu niu keo toi bang nhung tam anh nhay cam
Ảnh minh họa

Yêu nhau một thời gian, tôi nhận thấy anh nhiều lần lừa dối tôi và có dấu hiệu phản bội để đến với người khác. Tôi đã cảnh báo anh nhiều lần, anh hứa thay đổi nhưng sau đó lại không giữ lời hứa với tôi.

Gần đây nhất, anh qua lại với bạn gái cũ trong chuyến công tác Sài Gòn, vì cô ấy hiện đang làm việc tại đó. Tôi biết chuyện này vì anh đã tâm sự với một người em của anh, người em đó lại nói với tôi vì họ không muốn tôi bị anh lừa dối.

Ngoài chuyện này, người em kia còn biết thêm nhiều bí mật của anh nữa, họ nói tôi nên cân nhắc mối quan hệ nếu tính đến chuyện lâu dài, vì anh không như những gì thể hiện ra với tôi.

Tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về anh thì thấy anh đúng như những gì người em kia nói. Tôi quyết định chia tay với anh, để tìm cho mình một người phù hợp hơn. Tôi cũng nói rõ tất cả, rằng chúng tôi không hợp nhau về tính cách, về cách sống, nên chia tay để giải thoát cho nhau.

Nhưng anh không đồng ý, anh nói sẽ thay đổi theo mong muốn của tôi, anh muốn tôi quay lại với anh, chúng tôi sẽ làm đám cưới ngay lập tức và anh sẽ chấm dứt tất cả các mối quan hệ với những đứa con gái khác ngoài tôi.

Tôi không đồng ý quay lại vì không muốn mất thời gian cho một mối quan hệ mà người trong cuộc lại không trân trọng. Anh níu kéo không được và tung những hình ảnh nhạy cảm cắt ra từ clip đã quay trước đó, gửi cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của tôi để tạo sức ép buộc tôi quay lại.

Tôi đã nhờ công an vào cuộc và anh chấm dứt phát tán những hình ảnh này nhưng vẫn liên tục làm phiền tôi, níu kéo và đe dọa nếu tôi không quay lại anh sẽ không để tôi yên. Tôi rất lo lắng và sợ hãi anh sẽ làm liều với tôi. Tôi phải làm gì bây giờ?.

Duyên

Thứ Sáu, 29/05/2020 07:17

Sự Kiện