Người thứ 3 thường xuyên nhắn tin chọc tức tôi

(Tình yêu) - Đã chấp nhận nhường chồng, nhưng người thứ 3 vẫn thường xuyên nhắn tin chọc tức tôi...

Đám cưới của tôi và chồng diễn ra cách đây hơn 4 năm, thời điểm ấy, ai cũng nói chúng tôi đẹp đôi. Gia đình chồng tôi có điều kiện, anh được ăn học tử tế và có sự nghiệp ổn định, tương lai rộng mở. Còn tôi, gia đình cũng có điều kiện, học xong tôi làm việc cho một ngân hàng.

Nguoi thu 3 thuong xuyen nhan tin choc tuc toi
Ảnh minh họa

1,2 năm đầu sau khi kết hôn, chồng rất yêu thương, chiều chuộng tôi. Nhưng kể từ khi tôi sinh con đầu lòng, anh bắt đầu thay đổi, ít quan tâm đến tôi hơn và thường xuyên vắng nhà.

Tôi cứ nghĩ do công việc của chồng bận rộn, nên cũng không để ý. Đúng hơn là không có thời gian để ý, vì tôi mới sinh 1 lần, nhưng lại sinh đôi, nên quanh vào công việc và hai đứa con cũng hết ngày. Bố mẹ hai bên lại không giúp đỡ được nhiều, tôi có thuê người giúp việc, nhưng cũng không có nhiều thời gian quan tâm đến các mối quan hệ của chồng.

Gần 4 năm sau khi kết hôn, tôi phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng với một cô gái chưa có gia đình, cô ta ăn diện sành điệu, và luôn tỏ ra mình là người có học. Khi phát hiện ra chồng có quan hệ mờ ám với cô gái ấy, tôi đã ngồi nói chuyện với chồng, rồi hẹn gặp cô ta để nói chuyện, yêu cầu cô ta chấm dứt quan hệ với chồng tôi.

Lần đầu tiên gặp mặt, cô gái này tỏ ra rất ngoan ngoãn, cô ta khóc và hứa sẽ chấm dứt quan hệ với chồng tôi. Chồng tôi cũng hứa với tôi rằng, đó chỉ là mối quan hệ qua đường nên sẽ chấm dứt để quan tâm gia đình, con cái.

Tôi cứ tin tưởng vào những giọt nước mắt của người tình của anh và những lời hứa của chồng, nhưng rồi lại phát hiện họ vẫn lén lút gặp nhau, còn gặp thường xuyên hơn nữa. Cô gái này như sợ chồng tôi quay về với vợ con, nên tìm đủ mọi cách để quyến rũ anh. Và rồi, mối quan hệ của họ ngày càng công khai hơn, đến khi tôi nhờ bố mẹ 2 bên can thiệp, chồng cũng không sợ và tuyên bố ly hôn với tôi để cưới cô gái đó.

Biết không thể thay đổi được anh, nên tôi quyết định ly hôn, hiện chúng tôi đang hoàn thiện thủ tục. Nhưng bố mẹ chồng thì vẫn liên tục bắt chồng tôi bỏ cô gái kia không được ly hôn. Có lẽ vì sợ chúng tôi sẽ quay lại sống với nhau mà không ly hôn, nên người tình của chồng thường xuyên gửi tin nhắn cho tôi qua zalo, điện thoại với những lời lẽ hết sức tục tĩu, thái độ thách thức.

Cô ta còn khoe khoang rằng, chồng tôi chán vì tôi không biết làm tình, còn chạy theo cô ta vì biết làm tình giỏi, khiến chồng thỏa mãn. Có khi còn gửi cả clip ân ái và những tin nhắn họ nhắn với nhau để cho tôi xem. Tôi chặn số zalo này, facebook này thì cô ta lại lập ra một tài khoản zalo, facebok khác, số điện thoại khác để nhắn tin cho tôi.

Tôi cũng không biết cô ta là loại người gì mà không biết liêm sỉ, không biết nhục nhã khi đã cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà còn khà khịa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi.

 Hương

Thứ Tư, 23/09/2020 09:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện