Người yêu muốn chia tay dù đã làm tôi mang bầu

(Tình yêu) - Có bầu được 6 tuần, tôi nói đến chuyện làm đám cưới nhưng người yêu cứ gạt đi...

Tôi 23 tuổi, người yêu 25 tuổi, chúng tôi yêu nhau được 2 năm thì xác định sẽ làm đám cưới nên dọn về sống chung được vài tháng. Bây giờ tôi đang mang bầu được hơn 6 tuần, nhưng người yêu lại thay đổi thái độ.

Lần đầu tiên tôi nói mang bầu, anh không tin, nói lần nào quan hệ anh cũng tính để không vào ngày rụng trứng, làm sao có thể mang bầu được. Hơn nữa, nếu rơi vào những ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt, anh thường sử dụng bao cao su, nên không thể có chuyện có bầu. Anh nói tôi đang lừa anh, bịa ra chuyện có bầu.

Nguoi yeu muon chia tay du da lam toi mang bau
Bạn trai không muốn làm đám cưới với tôi (Ảnh minh họa)

Đến khi tôi phải thử que thử thai trước mặt anh, và tận mắt nhìn thấy hai vạch đỏ chót anh mới chịu tin là tôi đã có bầu. Nhưng lại đặt ra dấu hỏi, làm sao tôi có bầu với anh được khi mà anh không quan hệ vào ngày rụng trứng, hoặc có vào ngày rụng trứng thì anh đều chăm chỉ sử dụng bao cao su... anh nghi ngờ tôi mang bầu với người khác, khiến tôi cảm thấy rất buồn.

Sau nhiều lần thuyết phục, anh tạm thời tin là đứa trẻ trong bụng tôi là con của anh, nhưng tôi có cảm giác anh vẫn còn nhiều dấu hỏi lắm, chẳng qua là không nói với tôi mà thôi.

Nguoi yeu muon chia tay du da lam toi mang bau
Tôi sợ anh sẽ bỏ tôi (Ảnh minh họa)

Tôi nói anh về trình bày với bố mẹ về chuyện đám cưới của hai đứa, anh nói sẽ về nhưng cứ lần nữa cả tuần rồi mà không chịu về, anh cũng không điện thoại nói cho bố mẹ biết. Tôi nói, nếu anh ngại tôi sẽ gọi điện về nói chuyện với bố mẹ anh và nói hai đứa muốn làm đám cưới, nhưng anh ngăn cản tôi, nói để anh tự gọi sẽ dễ nói chuyện với bố mẹ anh hơn. Nhưng vẫn chưa thấy gọi, cũng không biết bao giờ anh sẽ gọi.

Khi tôi nói nhiều đến chuyện đám cưới thì anh cãi nhau với tôi, vùng vằng đòi ra ngoài ở riêng chứ không sống cùng với tôi nữa. Anh còn nói, người ta cưới nhau rồi, có con với nhau rồi vẫn có thể bỏ nhau, huống hồ chúng tôi mới chỉ sống thử và mang bầu với nhau thì chẳng có lý do gì mà anh không bỏ tôi được. Nếu tôi cứ than phiền nhiều, anh sẽ chia tay với tôi.

Bây giờ, tôi rất lo sợ anh sẽ bỏ tôi. Lúc đó, tôi sẽ không biết ăn nói với bố mẹ tôi như thế nào về cái thai trong bụng cả, chắc chắn bố mẹ sẽ không cho tôi làm mẹ đơn thân đâu, mà bỏ thai thì tôi sợ lắm. Tôi chẳng biết phải làm gì bây giờ, làm gì để anh nhanh chóng chấp nhận làm đám cưới với tôi, để con tôi sinh ra được hưởng hạnh phúc trọn vẹn là có cả bố lẫn mẹ.

Loan

Thứ Năm, 23/07/2020 08:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện