Quay về với tôi, nhưng chồng chưa quên được người tình

(Tình yêu) - Anh xin lỗi và quay về với tôi sau nửa năm bỏ đi sống với người tình, nhưng vẫn chưa quên được cô ấy,...

Quay ve voi toi, nhung chong chua quen duoc nguoi tinh
Ảnh minh họa

Chưa khi nào tôi tâm sự lên báo, nhưng hôm nay, tôi rất muốn xin lời khuyên từ độc giả, vì thực sự, tôi không biết mình nên như thế nào, bởi vẫn còn yêu và muốn sống cùng chồng, quan trọng hơn, tôi không muốn các con mình phải sống trong cảnh gia đình tan vỡ.

Tôi ngoài 30 tuổi, kém chồng 2 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 7 năm, và đã có với nhau 3 đứa con, 2 gái và một trai. Chồng tôi trước đây cũng kiếm được tiền, mỗi tháng thu nhập chứng 50 triệu, trong số đó anh đưa tôi một nửa để chi tiêu. Còn tôi mỗi tháng được hơn 10 triệu.

Sóng gió gia đình xảy đến khi chồng quen một người con gái kém anh 12 tuổi, kém tôi 10 tuổi. Khi tôi biết chuyện, phản ứng thì anh còn đánh tôi, dọa sẽ ly hôn. Anh cho rằng đàn ông chuyện có bồ là bình thường, và tôi thay vì phản đối, đay nghiến chồng thì hãy biết chấp nhận, và từ từ tìm mọi cách để quyến rũ lại chồng.

Tôi không biết những người đàn bà khác rơi vào hoàn cảnh như tôi, thấy chồng mình nhắn tin thương nhớ với người khác, gọi cô ta là vợ, xưng chồng và và ngủ với cô ta trong nhà nghỉ có chấp nhận, và coi chuyện đó là bình thường, rồi phải thay đổi bản thân để quyến rũ chồng được hay không, còn bản thân tôi, tôi không thể làm như vậy được.

Tôi không chấp nhận được một người đàn ông sống với tôi mà lại ngủ với người khác và tâm tưởng lúc nào cũng nghĩ về cô ta. Coi tôi chỉ là sự lựa chọn thứ 2 của mình, khi nào cần thì tới không thì thôi. Nhất là trong lúc, tôi tất bật với 3 đứa con, ăn uống, cơm nước và lo cho chúng học hành mỗi ngày.

Chúng tôi thường xuyên cãi vã và ly thân một thời gian trước khi anh bỏ ra ngoài sống với người con gái đó. Kể từ khi bỏ đi, anh không chu cấp cho mẹ con tôi một đồng nào, tôi một mình nuôi con với đồng lương ít ỏi của mình, cũng không mấy khi chồng quay trở về hay điện thoại hỏi thăm tôi. Hận anh nhiều lằm, nhưng tôi không làm gì được, suốt ngày khóc nóc, đau khổ.

Sau hơn nửa năm bỏ đi sống với người tình trẻ, chồng mới đây quay về với mẹ con tôi, anh nói xin lỗi với tôi và nhận hết lỗi lầm về phía mình. Tôi hỏi anh có thực sự muốn hàn gắn, thì tôi cho anh cơ hội, vì bản thân mình vẫn còn yêu chồng và không muốn các con phải chịu cảnh gia đình ly tán.

Anh nói, đã thấm thía cuộc sống với người tình 6 tháng qua, chu cấp cho cô ta đủ thứ và thấy tương lai thật vô nghĩ, mông nung. Anh thực sự muốn quay về để làm lại tất cả, cùng tôi chăm sóc các con. Thế nhưng, tôi vẫn chưa thấy anh quên được người cũ, người con gái đó vẫn níu kéo anh, thường xuyên điện thoại cho anh nói buồn và dọa tự tử, rồi anh lại chạy đến với cô ta, qua đêm sáng hôm sau mới trở về.

Đã hai lần như vậy rồi sau nửa tháng sống cùng tôi. Chưa kể, anh vẫn gửi tiền cho cô ta tiêu sài, trong khi đó anh lại không đưa tiền cho tôi nuôi con. Tôi còn yêu anh, con tôi cần có anh, nhưng tôi không muốn một người đàn ông sống cùng tôi mà trái tim lại dành cho người đàn bà khác.

Anh nói tôi cứng nhắc và cần cho anh thời gian, nhưng tôi không biết thời gian bao lâu, và anh có thực sự quên được những gì đã trải qua với anh 6 tháng qua để trở về với gia đình không. 

Thảo Chi

Thứ Năm, 24/01/2019 07:26

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện