Sai lầm vì để con cho chồng và người tình của anh

(Tình yêu) - Quá giận chồng phản bội, không quan tâm đến mình, tôi đã bỏ con lại để ra đi và bây giờ vô cùng ân hận...

Cưới nhau được 5 năm, tôi với chồng có 2 đứa con thì phát hiện ra anh ngoại tình với một người phụ nữ kém anh 3 tuổi, cũng đã có một đứa con nhưng ly hôn chồng.

Thời gian đầu, anh vẫn ăn ở với mẹ con tôi, chỉ tối là đến nhà người đàn bà kia, sáng anh lại trở về nhà, vẫn đi làm bình thường và chu cấp cho mẹ con tôi.

Sai lam vi de con cho chong va nguoi tinh cua anh
Tôi ân hận vì đã bỏ đi (Ảnh minh họa)

Không thể chịu đựng được khi chồng dửng dưng, coi thường mình, nên tôi gây sức ép với anh, buộc anh phải lựa chọn mẹ con tôi, hoặc người phụ nữ đó. Chúng tôi liên tục cãi nhau, rồi anh đến ở luôn với người phụ nữ đó, chỉ thi thoảng trở về với mẹ con tôi, chăm xem các con có khỏe không mà thôi.

Hận anh vô cùng, tôi buộc anh phải ký đơn ly hôn, mục đích để anh phải bỏ người phụ nữ kia mà quay về với mẹ con tôi. Vì tôi biết, anh rất thương con, yêu con nên sẽ không ly hôn để các con tôi phải khổ.

Đúng như tôi nghĩ, anh không chấp nhận ký đơn ly hôn, mà yêu cầu tôi phải chấp nhận để anh qua lại với người phụ nữ đó, anh nói sẽ chu cấp đầy đủ cho mẹ con tôi, tiền ăn học của các con, tiền chúng tôi mua nhà vẫn còn vay nợ anh cũng có trách nhiệm. Đổi lại, tôi phải chăm con thật tốt và không nói đến chuyện ly hôn nữa.

Tôi chẳng thể chấp nhận được việc mình sẽ phải chia sẻ người đàn ông của mình với người đàn bà khác nên quyết định không chịu. Tôi bỏ đi, không phải vì không còn thương con, mà vì muốn anh suy nghĩ lại về những hành động của mình mà quay về với mẹ con tôi, chia tay với người phụ nữ kia. Nhưng anh vẫn không chia tay với cô ấy.

Hơn nửa năm bỏ đi, anh chỉ nhắn gọi tôi về đúng một lần để nói sẽ ly hôn và chia con, mỗi người nuôi một đứa, anh nuôi đứa lớn và tôi nuôi đứa nhỏ, nhưng tôi không về, vì muốn anh phải chấp nhận chia tay người phụ nữ kia chứ không phải ly hôn với tôi và chia con như vậy.

Kể từ đó đến nay, anh không gọi tôi thêm lần nào nữa, tôi tìm hiểu thì được biết anh và người phụ nữ kia đã dọn về sống chung với các con của tôi và con của người phụ nữ ấy, cô ta cũng yêu thương, chăm sóc con của tôi và họ thường xuyên đưa các con đi chơi, đi ăn với nhau như một gia đình hạnh phúc thật sự vậy.

Có lẽ tôi đã sai lầm khi bỏ con đi để gây sức ép cho chồng, tôi đã sai lầm khi dùng con để ép anh chia tay người phụ nữ ấy và bây giờ thì tôi mất tất cả, cả chồng và con vào tay người phụ nữ kia.

Từ một người đúng, bây giờ tôi trở thành người sai hoàn toàn, tôi chẳng biết mình nên làm gì bây giờ để lấy lại danh dự và những gì đã mất. Mong độc giả cho tôi lời khuyên, tôi xin cảm ơn.

 Yến

Chủ Nhật, 01/11/2020 08:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện