Tôi không đành lòng xa đứa con mình dứt ruột đẻ ra

(Tình yêu) - Cho đứa bé đi, tôi sẽ được sống cho riêng mình, con cũng có cuộc sống đầy đủ hơn, nhưng tôi không thể làm vậy...

25 tuổi tôi yêu một người đàn ông, yêu nhau được 6 tháng tôi phát hiện mình mang bầu, tôi nói với anh, nhưng anh nói đứa bé ấy chưa chắc phải là con của mình, rồi anh ghen tuông, tìm cớ chia tay tôi.

Toi khong danh long xa dua con minh dut ruot de ra
Ảnh minh họa

Van xin anh không được, tôi về tận nhà anh để thưa chuyện với bố mẹ anh, chỉ mong con có một mái ấm đủ đầy, nhưng cả bố mẹ anh và anh đều không đón nhận đứa bé. Họ cho rằng, đứa bé chưa chắc gì là con cháu nhà họ, họ cho rằng tôi là đứa con gái hư hỏng, chửa hoang rồi đổ vấy cho gia đình nhà họ.

Nhiều lần tôi đã tự đến bệnh viện để bỏ đứa bé, nhưng lần nào đến rồi tôi cũng lại quay về, tôi không thể bỏ con mình. Dù bố mẹ tôi không chấp nhận một đứa con gái chưa chồng mà chửa, bố mẹ tôi chửi nhiều, và dọa từ mặt tôi. Bố và ông bà nội của con tôi cũng không nhận con, cháu, nếu tôi cũng từ chối con nữa, chắc con sẽ không có mặt trên cõi đời này.

Tôi quyết định sinh con trong tủi hờn, đau khổ, không người thân thích ở bên, kể cả mẹ tôi cũng không thể đến vì bố tôi không cho phép. Sinh con xong, không có việc làm, không có nhà ở, tôi và con phải sống dựa vào sự cưu mang của những người xung quanh.

Thương tôi, một người quen ở xóm trọ giới thiệu tôi với một gia đình hiếm muộn, họ giàu có, nhưng cưới nhau hơn 10 năm mà không sinh được con. Họ nói sẽ đối xử với con tôi thật tốt, và cho tôi 100 triệu để ổn định cuộc sống. Nhưng với điều kiện, sẽ không được gặp con, và sẽ không nói cho ai biết rằng, tôi là mẹ của con.

Cho đi đứa bé, tôi sẽ được sống cuộc sống của riêng mình, có thể sẽ lấy chồng và sinh thêm những đứa trẻ khác, con tôi cũng được sống cuộc sống đầy đủ hơn, nhưng tôi không thể làm như vậy, tôi không đành lòng cho đi giọt máu của mình. Có phải tôi là một người mẹ ích kỷ và không nghĩ cho cuộc sống, tương lai sau này của con hay không?.

Thủy

Thứ Ba, 16/06/2020 07:13

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện