Yêu tôi, nhưng anh vẫn để ảnh người cũ trong điện thoại

(Tình yêu) - Chúng tôi yêu nhau được 3 tháng, nhưng trong danh bạ điện thoại của anh vẫn để tên chị ấy là "mylove"...

Bạn trai hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi quen nhau qua một người bạn và mới yêu nhau được tầm 3 tháng. Tôi tìm thấy những điều thú vị ở anh và anh cũng nhìn thấy những điều thú vị ở tôi, chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp và cả trong chuyện ăn uống cũng hợp nhau nữa.

Yeu toi, nhung anh van de anh nguoi cu trong dien thoai
Ảnh minh họa

Tôi và anh cũng đều đã trải qua một mối tình và chia tay, bạn trai cũ của tôi cũng hơn tôi 4 tuổi, anh đã yêu người con gái khác. Còn bạn gái cũ của anh theo anh kể là cô gái thông minh, hai người bằng tuổi và yêu nhau khoảng 2 năm, nhưng chia tay vì anh không cảm nhận được tình yêu của chị ấy dành cho mình.

Anh thường kể cho tôi nghe về chị ấy, một cô gái thông minh và tự tin, tôi nhận thấy rõ ánh mắt của anh rất tự hào khi nói về người con gái đó và có chút gì đó nuối tiếc, vì chị ấy không yêu anh giống như anh yêu chị ấy, nuối tiếc vì hai người không thể là một đôi.

Anh vẫn lưu rất nhiều ảnh của người ấy trong điện thoại, rồi thi thoảng mang ra ngắm, có hôm anh cho tôi xem rất nhiều và kể cho tôi nghe bức ảnh này chụp ở đâu, trong dịp gì. Anh kể say sưa mà chẳng để ý đến tâm trạng của tôi.

Có hôm, hai đứa đi chơi, vô tình cầm vào điện thoại của anh, tôi thấy cuộc gọi đi có tên "mylove". Tôi mới hỏi người ấy là ai, tại sao anh lại lưu như vậy, thì anh nói đó là người cũ. Anh lưu từ ngày hai người yêu nhau và bây giờ vẫn để như vậy không thay đổi. Trong khi, anh chỉ lưu tên của tôi trong danh bạ điện thoại.

Tôi không phản ứng gì ngày hôm đó, dù cảm thấy rất buồn bã, đau khổ. Tôi tự hỏi mình rằng, thứ tình cảm anh dành cho tôi là tình cảm gì, có phải là tình yêu không. Liệu anh có xứng đáng với những gì tôi đang dành cho anh không. Tôi có nên chia tay anh để tìm người đàn ông thực sự yêu thương mình, hay cho anh thêm thời gian để quên đi người con gái cũ.

Hằng

Thứ Bảy, 06/06/2020 07:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện