Ảnh cưới của Dương Triệu Vũ – Mai Hồ gây xôn xao

(THE BOX) - Dương Triệu Vũ lấy chuyện kết hôn, ly hôn sớm để thực hiện MV mới.

Chính thức phát hành vào ngày 27/03, album “Ta đã có bao mùa nhớ” của Dương Triệu Vũ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả nghe nhạc trong nước và hải ngoại.

Với hiệu ứng ngoài sức mong đợi, trong trung tuần tháng 4 Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục ra mắt MV “Ngày gặp lại” – ca khúc “đinh” trong album đang được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích.

“Ngày gặp lại” là sáng tác riêng của tác giả Minh Min dựa trên câu chuyện và cảm xúc thật của Dương Triệu Vũ. Chính vì lí do đó, Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện thêm video clip cho “Ngày gặp lại” như một cách để anh tái hiện lại những khoảnh khắc, cảm xúc khó quên mà mình từng trải qua.

Bám sát câu chuyện chàng trai gặp lại người yêu cũ trong một tình huống đặc biệt, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã xây dựng một câu chuyện mới có nội dung, thông điệp rõ ràng.

Ngoài đảm nhận nhân vật chính trong MV, Dương Triệu Vũ còn mời diễn viên Mai Hồ, VJ Dustin Nguyễn và gương mặt mới Phương Anh Đào tham gia diễn xuất chung.

Khi một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ, khoảnh khắc Dương Triệu Vũ làm chú rể bảnh bao bên 2 cô dâu xinh đẹp hứa hẹn sẽ mang tới cho công chúng một sản phẩm ấn tượng và đặc sắc.

Đây cũng là sản phẩm tái ngộ của Dương Triệu Vũ và người yêu “tin đồn” Mai Hồ sau thành công của MV “Những giấc mộng dài”.

Chia sẻ thông tin về MV “Ngày gặp lại”, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Ý tưởng thực hiện MV “Ngày gặp lại” đã được tôi và ê kíp lên kế hoạch trước khi ra album mới. Khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả với bản audio tôi lại có thêm nhiều động lực để thực hiện music video này hơn.

Trong MV “Ngày gặp lại” tôi sẽ khai thác sâu câu chuyện kết hôn, ly hôn quá dễ dàng của nhiều bạn trẻ hiện nay để mang tới một thông điệp có ý nghĩa cho sản phẩm. Hiện tại, video music này đang dần được hoàn thiện và tôi sẽ sớm tiết lộ ý tưởng, nội dung cụ thể sau khi MV ra mắt.

Rất hi vọng sản phẩm tiếp theo này của tôi sẽ được công chúng đón nhận nhiệt tình như album “Ta đã có bao mùa nhớ” ”.

Hiện tại, Dương Triệu Vũ và ê kíp đang gấp rút hoàn thành sản phẩm và dự kiến sẽ ra mắt MV “Ngày gặp lại” vào ngày 11/04 tới.

An Nhiên (Báo Đất Việt)

Thứ Ba, 07/04/2015 11:08

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện