Bảo Danh hotboy 9x hát hay và kinh doanh giỏi

(THE BOX) - Sở hữu sắc vóc đẹp, có năng khiếu ca hát và kinh doanh giỏi nên Bảo Danh đang là cái tên hot trong giới trẻ hiện nay.

Bảo Danh sinh năm 1993 với chiều cao lý tưởng 1m81 cùng vóc dáng cân đối, đang được cộng đồng mạng biết đến với vẻ thư sinh điển trai, khả năng ca hát và kinh doanh thời trang. Bảo Danh hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói anh là một chàng trai đa tài trong nhiều lĩnh vực như: người mẫu ảnh, ca hát, kinh doanh mỹ phẩm…

 

Với năng khiếu ca hát thiên bẩm cùng niềm đam mê nghệ thuật bất tận, Bảo Danh luôn cố gắng nỗ lực để trở thành một ca sĩ thực thụ. Nhưng anh hiểu rằng nếu muốn làm nghệ thuật thì phải đầu tư cho những sản phẩm. Vì thế Bảo Danh đến với kinh doanh với mục đích ban đầu là phục vụ cho cuộc sống và trang trải cho những khó khăn trong quá trình thực hiện ước mơ mà anh ấp ủ. Bảo Danh muốn dựa vào cái nền tảng kinh tế vững chắc ấy để sau này nếu có tham gia nghệ thuật thì đam mê vẫn không bị tiền làm ảnh hưởng. Anh quan niệm mình làm nghệ thuật chứ không dùng nghệ thuật để kiếm tiền.

 

Việc kinh doanh mỹ phẩm là một bước để Bảo Danh đi gần tới thành công hơn mà không làm ảnh hưởng tới tâm hồn nghệ thuật “trong sáng” của chính bản thân. Ngoài kinh doanh mỹ phẩm, anh còn nhận order các sản phẩm thời trang cho các bạn giới trẻ bấy giờ.

Cho tới nay những mặt hàng thời trang theo phong cách anh thường mặc được các bạn trẻ yêu thích. Và sắp tới anh sẽ cho khai trương them một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm tại quận 4. Rất nhiều bạn bè và cả người hâm mộ đã luôn ủng hộ nhiệt tình những sản phẩm của anh. Có thể nói việc kinh doanh của anh đã thành công nhiều hơn so với dự định ban đầu và phần nào ta thấy được khả năng kinh doanh tháo vát của chàng trai trẻ này.

 

Kinh doanh mỹ phẩm, thời trang thăng hoa và đây cũng chính là lúc Bảo Danh tiến gần hơn tới ước mơ theo đuổi nghệ thuật của mình. Sắp tới anh sẽ cho ra mắt MV ca nhạc và hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng. Cùng chúc cho anh sẽ ngày càng thành công trên con đường nghệ thuật và kinh doanh của mình!

An An 

Thứ Bảy, 04/04/2015 17:07

Đọc nhiều nhất
Sự Kiện