Hoài Linh, Thái Hòa kết hợp với Ngân Khánh

(THE BOX) - Ma Dai đang rất được khán giả trông đợi.

Với phiên bản đặc biệt và cũng là trailer chính thức của Ma Dai, hai cây hài ăn khách nhất Việt Nam hay còn gọi hai “ông hoàng phòng vé” Hoài Linh – Thái Hòa đã chính thức lộ diện trong những phân đoạn cực kỳ hài hước. Đặc biệt là cây hài Hoài Linh với màn trình diễn vừa đàn vừa hát hết sức vui nhộn. Đây là phân đoạn làm khó ekip nhất trong tất cả các phân đoạn có sự tham gia của anh.

Lý do là vì phân đoạn này được xây dựng dựa hoàn toàn vào khả năng tung hứng của danh hài trên phim trường. Kết quả là mỗi một lần thực hiện thì có một ca khúc mới được ra đời, cùng một phân đoạn nhưng Hoài Linh đã sáng tác được đến...3 bài hát mới với một phong cách không giống ai. Khi thực hiện hậu kỳ cho Ma Dai, đạo diễn Hoàng Duy đã rất khó khăn để chọn ra ca khúc “lạ” nhất của Hoài Linh để đưa vào phim. Và đó là một phân đoạn cực kỳ thú vị dành cho những ai đang yêu thích Hoài Linh.

Ngân Khánh – vai Lam, bạn diễn với Hoài Linh trong cảnh này cho biết: “Cảnh quay này rất hài hước ngay từ trong kịch bản nên khi ra phim trường tôi rất lo vì sợ bị bể do...không thể nhịn cười được. Anh Hoài Linh là một nghệ sĩ rất đặc biệt, càng vào những cảnh cần có sự sáng tạo ngay trong phim trường thì anh ấy càng khiến mọi người ngạc nhiên xen lẫn bất ngờ.”

Cũng trong trailer chính thức của phim, một chi tiết hài hước của phim đã được bật mí bằng cuộc đối thoại đầy vui nhộn của Thánh Su Thái Hòa và Thánh Nữ Hariwon. Theo đó, Thái Hòa đã bất ngờ “châm biếm” giọng nói lơ lớ của Hariwon khi đóng phim.

Anh cho biết: “Trong kịch bản chính, câu thoại này không có, nó xuất hiện ngay khi tôi đóng với Hariwon. Vì không phải hoàn toàn là người Việt nên phát âm của Hariwon nghe rất dễ thương. Thú thật, Hariwon nói ngọng nghe rất dễ thương. Vì thế nên tôi đã lấy ngay chi tiết này vào phim để tạo thêm nhiều tương tác với khán giả. Đây cũng là điều khá hợp lý vì ngay khi Hariwon nhận vai Thánh Nữ thì phần kịch bản của vai này cũng đã thay đổi không ít.”

Và không chỉ có Thánh Nữ mới có sự thay đổi mà ngay cả vai diễn Thánh Su cũng khác hoàn toàn so với kịch bản gốc ban đầu khi Thái Hòa nhận vai. Do rất thân thiết với Đức Thịnh - đạo diễn thứ 2, tác giả kịch bản và cũng là diễn viên chính nên Thái Hòa đã không ngại đề nghị bạn mình cho chỉnh sửa nhân vật Thánh Su nhằm mục đích tạo ra một ông Thánh thật đặc biệt.

An Nhiên (Báo Đất Việt)

Thứ Tư, 08/04/2015 10:33

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện