Lệ Quyên da diết với 10 bài không tên

(THE BOX) - Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm mới đó là những ca khúc của nhạc sỹ Vũ Thành An.

Những Bài Không Tên của nhạc sĩ Vũ Thành An đã đi sâu vào tâm thức của nhiều người yêu nhạc từ mấy chục năm nay. Thế nhưng vẫn có những nhầm lẫn, chưa chính xác về những bài hát này. Vì vậy, đích thân nhạc sĩ đã cẩn thận chỉnh sửa từng nốt nhạc, từng lời hát của các ca khúc trước khi đưa cho Phương Nam phim (PNF) thu âm.

Ca sĩ Lệ Quyên cũng đã giành nhiều thời gian trao đổi với các nhạc sĩ để có những bản phối khí ưng ý nhất. Đã nhiều lần vào studio để trau chuốt, sửa chữa cho thật hài lòng. Đã cẩn thận nhờ phòng thu chỉnh sửa bản mix cho thật hoàn chỉnh. Có thể nói đây là một album mà ca sĩ Lệ Quyên đã giành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để thực hiện, để xứng đáng với đánh giá của nhạc sĩ Vũ Thành An : “Mỗi thời đại Trời sinh ra những nghệ sỹ vừa đẹp vừa có tài để đem lại niềm vui cho mọi người. Lệ Quyên là một vóc dáng hiếm quý.”

Nhạc sĩ “ cầu mong những ai bị thất tình sẽ tìm được an ủi trong Những Bài Không Tên”. Đó là những sáng tác mà ông “ghi lại những cảm xúc của mình để làm kỷ niệm cho những mối liên hệ tình cảm”.

Ông cũng nhắn gửi đến những người yêu nhạc của mình : “Ước muốn lớn nhất của tôi lúc này là duy trì và phát triển chương trình Gạo Cho Các Cụ Già. Nếu quý vị quý mến những tác phẩm của Vũ Thành An thì xin lưu tâm đến các cụ già. Chỗ nào cũng có các cụ già cô đơn đang trông chờ sự quan tâm của người khác. Ngày Mai Rồi Mình Cũng Già (*)., xin giúp các cụ già bây giờ vì sau này khi lớn tuổi ai trong chúng ta cũng cần người khác giúp.”

Đó cũng là nỗ lực không ngơi nghỉ của nhạc sĩ suốt 12 năm qua, kể từ khi ông sáng lập ra Quỹ Từ thiện Teresa. Ông sẽ giành toàn bộ tiền tác quyền của mình thu được ở Việt Nam để đưa vào quỹ này, giúp cho các cụ già có cơm ăn.

Phương Nam phim và ca sĩ Lệ Quyên xin trân trọng giới thiệu album Lệ Quyên- Vùng tóc nhớ gồm 10 bài Không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An, sau gần 6 tháng thực hiện với nhiều cảm xúc và sự chăm chút kỹ lưỡng. Với mong muốn đây sẽ là một album nên có trong bộ sưu tập của những người yêu âm nhạc. Một album không những chỉ mang lại những âm điệu “ru hồn người bồng bềnh” mà còn mang nhiều ý nghĩa xã hội tốt đẹp.

Album này đã được PNF ký độc quyền với Công ty VEGA kinh doanh trực tuyến trong vòng một năm. Công ty VEGA cũng sẽ hỗ trợ PNF trong việc bảo vệ bản quyền, chống lại các hành vi kinh doanh trên mạng xâm phạm trái phép.

An Nhiên (Báo Đất Việt)

Thứ Bảy, 08/11/2014 12:30

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện