Mỹ Tâm sang Nhật để biểu diễn cùng nghệ sĩ guitar nổi tiếng

(THE BOX) - Mỹ Tâm đã chính thức lên đường sang Nhật để tham dự 'Dreaming together in Osaka' cùng với Oshio Kotaro.

Tối 2/4, Mỹ Tâm xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất trong bộ váy đen tuyền khá đơn giản. Trong thời gian chờ làm thủ tục, cô vui vẻ trò chuyện cùng các cộng sự như nhạc sĩ Lê Quang, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh.

Mỹ Tâm tươi tắn tại sân bay.
Mỹ Tâm tươi tắn tại sân bay.

Được biết, sau khi đáp chuyến bay xuống Osaka, Mỹ Tâm sẽ bắt tay ngay vào việc tập luyện cùng các thành viên trong ekip để cống hiến cho khán giả những tiết mục hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cùng tiếng đàn guitar của Oshio Kotaro. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 18 giờ, Chủ nhật (5/4) tại khán phòng của đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK.

Sau chuyến đi này, Mỹ Tâm sẽ trở về Việt Nam để bắt tay ngay vào những công đoạn cuối cùng của việc phát hành DVD Live Concert HeartBeat song song 2 chương trình biểu diễn tại TP. Hồ Chí Minh (22/4) và Hà Nội (26/4).

Dreaming together in Osaka” gồm có ba phần. Ở phần thứ nhất, Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc Việt - Nhật cùng Ban nhạc Osaka. Phần thứ hai của chương trình sẽ tập trung vào những tiết mục solo bằng ghi-ta của Oshio Kotaro với các bản nhạc do anh tự sáng tác. Cuối cùng, chương trình sẽ là sân khấu kết hợp giữa Mỹ Tâm và nghệ sĩ Oshio Kotaro – hứa hẹn những tiết mục đầy cảm xúc khi giọng hát của “Họa mi tóc nâu” kết hợp với tiếng ghi-ta điêu luyện của Oshio Kotaro. Đặc biệt, trong chương trình này, Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh và tiếng Nhật.

Yến Nhi/Báo Đất Việt

Thứ Sáu, 03/04/2015 13:34

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện