Tóc Tiên: 'Hoàng Touliver suốt ngày chặt chém tôi'

(THE BOX) - Ngày 5.4 tới, bộ ba Tóc Tiên- Hoàng Touliver và Long Halo sẽ có buổi giao lưu thân mật cùng các fan hâm mộ.

"Anh Hoàng Touliver trên sân khấu rất ngầu nhưng ở ngoài suốt ngày cứ hay "chặt chém" tôi. Còn anh Long thì rất hiền, nhưng thỉnh thoảng cũng hay hùa theo anh Hoàng để trêu tôi" - Nữ ca sĩ của Ngày mai nhận xét vui về hai người bạn đồng hành cùng mình trong cuộc thi The Remix.

Trải qua 8 tuần thi của The Remix, từ những người xa lạ, 3 thành viên của team V - Hoàng Touliver, Tóc TiênLong Halo đã nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết, không chỉ đồng điệu về âm nhạc, mà còn rất hợp tính nhau trong cuộc sống. Ngay sau giành được điểm số tuyệt đối của giám khảo trong tuần thi 8 với ca khúc Người đàn bà hoá đá, cả team đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch biển vài ngày vô cùng vui vẻ.

Tóc Tiên rủ hai
Tóc Tiên cùng 'đồng đội' đi du lịch biển.

Tóc Tiên chia sẻ: “Chuyến đi này không chỉ thêm gắn kết anh em chúng tôi lại với nhau mà còn giúp cả team giải toả bớt áp lực để có thêm nhiều ý tưởng khá hay ho cho những tuần thi tới”. Còn Hoàng Touliver: “Sau chuyến đi chơi chung này, tôi phát hiện ra nhiều tính xấu khá hay ho của Tóc Tiên”. Anh chàng ít nói Long Halo cũng hào hứng kể: “Ngay khi ký hợp đồng tham gia The Remix, rồi vào chung đội với anh Hoàng và Tóc Tiên, tôi không bao giờ ngờ rằng team này lại vui như vậy. Có lẽ chúng tôi là team gắn kết nhất và hay đi chơi cùng nhau nhất”.

Tranh thủ tuần lễ được nghỉ ngơi này, team V cũng rủ rê nhau tổ chức buổi fan-meeting vào lúc 15 giờ ngày 5/4 tới tại One Plus (tầng 32 Saigon Trade Center- 37 Tôn Đức Thắng Q.1) để cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho nhóm suốt thời gian qua. “Trong buổi họp mặt chân tình này, chúng tôi sẽ xoá bỏ mọi khoảng cách để quậy hết mình cùng khán giả và sẵn sàng cho mọi câu hỏi hóc búa nhất của các bạn” - cả team V hào hứng cho biết.

Team V sẽ tổ chức buổi offline với các fan vào ngày 5/4 tới
Team V sẽ tổ chức buổi offline với các fan vào ngày 5/4 tới

Điều đặc biệt, team V cũng dành một món quà vô cùng đặc biệt cho những ai có mặt trong buổi họp fan này sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức MV D.C.M.A - Đâu cần một ai mà cả nhóm vừa hoàn thành. Tuy chỉ vừa tung trailer nhưng D.C.M.A cũng đã khiến nhiều khán giả hào hứng chờ đợi khi Tóc Tiên lại một lần nữa khoe hình ảnh vừa sang trọng vừa gợi cảm của mình.

Ngoài ra, MV được đầu tư khá mạnh tay khi sử dụng thiết bị quay hiện đại nhất hiện nay, cùng sự góp mặt của các khách mời Andree, BigDaddy, Lâm Vinh Hải, đặc biệt là sự sự xuất hiện khá ngầu của Hoàng Touliver - cũng là tác giả của ca khúc. MV D.C.M.A - Đâu cần một ai cũng sẽ chính thức được tung ra vào tối 5/4.

Yến Nhi/Báo Đất Việt

Thứ Bảy, 04/04/2015 13:45

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện