Câu lạc bộ mát mẻ dành cho đại gia vé 42 triệu/đêm

(Chuyện lạ) - Một trong những câu lạc bộ tình dục đình đám nhất tại Mỹ vừa mới mở cửa chỉ dành cho những người giàu có.

Một trong những câu lạc bộ tình dục dành cho siêu đại gia độc nhất thế giới đã mở cửa công khai cho tất cả mọi người. Câu lạc bộ trên có tên là Snctm, nằm tại Los Angeles, Mỹ.

Tuy nhiên, cái giá cho một đêm tận hưởng tại đây lên tới 1500 Bảng Anh (tương đương 42 triệu) và mức phí 60 nghìn Bảng Anh (tương đương 1,7 tỷ đồng) một năm để có quyền sử dụng phòng đặc biệt không giới hạn hoặc ưu đãi trong các cuộc vui.

Cau lac bo mat me danh cho dai gia ve 42 trieu/dem
Snctm là một trong trong ít câu lạc bộ sex trên thế giới chuyên dành cho giới hào phú, những người giàu có và quyền lực.
Cau lac bo mat me danh cho dai gia ve 42 trieu/dem
Các vị khách 'sộp' được phục vụ chu đáo.

Ngoài ra, nếu có bạn gái đi cùng, họ chỉ phải trả 1200 bảng mỗi đêm. Phụ nữ được phép tham gia câu lạc bộ miễn phí nhưng với điều kiện phải đi kèm với đàn ông, không được đi một mình.

Bên trong câu lạc bộ là những người mẫu, diễn viên, khách hàng trong bữa tiệc đều đeo mặt nạ, mặc đồ mỏng tang gợi cảm, trình diễn các động tác khiêu khích.

Một phóng viên của New York Post được mời tới đây kể lại: "Vây quanh chúng tôi là một đám người mẫu, diễn viên, trợ lý thời trang đồ lót cao cấp và những khách hàng nam giới lớn tuổi mặc vest tuxedo thích thú ngắm nhìn".

"Một cô gái khoảng 20 tuổi tóc vàng đeo mặt nạ mõm lợn có hai cái tai, trườn người trên sàn nhà trải thảm đỏ. Một cô khác đeo miếng dán ngực bằng kim loại in chữ 'hãy ăn em' hoặc 'hãy chạm vào em', trong khi tay cầm đĩa bạc đựng bánh sôcôla hoặc món tráng miệng".

Cau lac bo mat me danh cho dai gia ve 42 trieu/dem
Nội thất và đồ dùng bên trong khá đắt tiền.

Damon Lawner, 45 tuổi, một ông bố có hai con đã thành lập câu lạc bộ này vào tháng 2/2013. Hồi tháng 7/2016, Lawner có ý định mở rộng kinh doanh sang New York.

Nói về ý tưởng khi thành lập, Lawner cho hay anh muốn tạo ra một nơi để khám phá vẻ đẹp nguyên sơ. "Đây chỉ đơn thuần là những màn trình diễn khiêu gợi. Có người chỉ quan sát, có người lại say mê", anh cho hay.

"Snctm là nơi để tới, để khám phá, cầm tay nhau, nhận ra không cần phải che giấu. Nó đáng được trân trọng. Tình dục là cái đẹp và có thể duy trì quan hệ một vợ một chồng trong cuộc sống là điều mà các cặp đôi đến với Snctm nhận ra", Lawner nói.

Chia sẻ về lý do đến đây hàng tuần, một khách hàng nam thường xuyên đeo mặt nạ nói rằng người ta đến đây đơn giản chỉ vì cái đẹp và khám phá bản năng con người một cách tự nhiên nhất mà thôi.

Minh Châu

Thứ Hai, 06/02/2017 21:07

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện