Cựu diễn viên Maria Ozawa than phiền bị lộ số điện thoại

(Chuyện lạ) - Khi sử dụng dịch vụ Uber và Grab làm phương tiện đi lại, cựu diễn viên "phim nóng" đã bị lộ số điện thoại và nhiều người đã nhắn tin cho cô.

Trang Asia One đưa tin, cựu diễn viên "phim nóng" - Maria Ozawa đã lên tiếng than phiền về hành vi thiếu chuyên nghiệp của lái xe Uber khi chia sẻ số điện thoại của cô cho những người đàn ông khác.

Trên một bài đăng trên Facebook của mình, cựu diễn viên "phim nóng" này đã chia sẻ một đoạn tin nhắn của một người đàn ông lạ nhắn tin cho mình.

Người đàn ông tự xưng tên mình là Ben nói với cô rằng anh ta nhận được số điện thoại của cô từ một tài xế Uber. Trong đoạn tin nhắn người này viết: "Xin lỗi tôi chỉ muốn biết tên của cô và những gì cô thích, hy vọng cô không bị điên".

Cuu dien vien Maria Ozawa than phien bi lo so dien thoai
Cựu diễn viên "phim nóng" - Maria Ozawa.

Ozawa cho biết, cô không sử dụng tên thật của mình khi sử dụng phương tiện giao thông vận tải (TNV) nhưng vẫn cảm thấy sự riêng tư của mình đang bị xâm chiếm.

Sau khi sự việc này xảy ra, Ozawa đã phản ánh đến trung tâm Uber nhưng đường dây nóng của trung tâm này đã không trả lời cô.

Nữ diễn viên, hiện đang là đối tác kinh doanh tại Philippines, không thể không than thở: "Tôi yêu Philippines nhưng tại sao tôi không thể tin tưởng hoàn toàn vào con người nơi đây, những con người không hề lịch sự".

Một cư dân mạng đã đề nghị cô dùng Grab, nhưng cựu diễn viên này trả lời: "Điều này cũng xảy ra với tôi khi sử dụng Grab, những tài xế ở đây đang thiếu sự nghiêm túc và tính chuyên nghiệp".

Đáp lại những than phiền của Maria Ozawa, rất nhiều người đã “bày kế” giúp cô, khuyên cô sử dụng kính râm mỗi khi ra đường để tránh bị nhận ra, nhưng cựu diễn viên cho biết mặc dù cô đã sử dụng nhiều cách, việc bị nhận ra vẫn là không thể tránh khỏi.

“Đương nhiên tôi có đeo kính râm, đôi khi tôi còn cẩn thận đội thêm mũ. Nhưng vấn đề nằm ở cách ứng xử tôn trọng lẫn nhau giữa mọi người thôi. Thực sự tôi không bao giờ gặp phải những chuyện phiền phức như thế này khi ở Nhật Bản, bởi sự riêng tư cá nhân rất được tôn trọng ở nơi đây”, Maria Ozawa tâm sự.

Maria Ozawa cũng chia sẻ quan điểm của cô về thái độ trong công việc rằng: “Nếu chúng ta làm một công việc gì đó và cố gắng hướng tới sự chuyên nghiệp, chúng ta không bao giờ nên đưa cảm xúc cá nhân vào trong công việc. Đó chính là cách tôi đã được dạy từ khi còn nhỏ và luôn thực hành cho tới tận hôm nay”.

Phương Anh

Thứ Bảy, 20/01/2018 13:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện