Gái làng chơi trẻ xinh vào thẳng cao đẳng dạy học

(Chuyện lạ) - Một gái làng chơi kiêm vũ nữ múa gợi cảm đã bỏ nghề đi làm cô giáo và trở thành nữ giảng viên trong trường cao đẳng.

Người phụ nữ này tên Melissa. Cô đã khiến dư luận đặc biệt là nhiều phụ huynh, học sinh ở Mỹ sửng sốt khi tiết lộ quá khứ từng là một "gái bán hoa".

Gai lang choi tre xinh vao thang cao dang day hoc
Melissa

Melissa kể, cô sinh ra trong một gia đình lao động nghèo khó. Cha mẹ đã phải rất vất vả để cô được học vào đại học. Tuy nhiên, việc học lấy bằng chuyên nghiệp tại Mỹ khá tốn kém và gia đình cô khó có thể xoay sở được.

Năm 19 tuổi, Melissa đã bước chân vào con đường làm gái bao để kiếm tiền đi học. Cô trở thành một gái gọi lành nghề. Ngoài New York, Melissa còn nằm trong đường dây gái gọi sang Mexico và Luân Đôn (Anh).

Những thời điểm vắng khách, Melissa làm thêm công việc vũ nữ thoát y trong các quán bar và tụ điểm ăn chơi. Số tiền kiếm được đã giúp cô có cuộc sống ổn định và học xong 2 bằng thạc sĩ.

Gai lang choi tre xinh vao thang cao dang day hoc

Melissa cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội để tích cóp nhiều kinh nghiệm cho mình. Sau khi hoàn tất việc học hành, cô bắt đầu tìm kiếm việc làm.

Dạy học là công việc mà cô yêu thích. Với thành tích khá tốt, cô đã được nhận vào làm giảng viên tại một trưởng cao đẳng ở New York.

Melissa đã bỏ làm gái bao, hoàn lương và trở thành một cô giáo thành công. Tuy nhiên, sau 2 năm dạy học, sự nghiệp giáo viên của Melissa đã kết thúc vì cô quyết định công khai về quá khứ của mình.

Nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ, chỉ trích Melissa, cho rằng cô không đủ tư cách để làm một nhà giáo và hành động của cô là đang sỉ nhục ngành sư phạm. Thậm chí, trên mạng, Melissa trở thành chủ đề chế ảnh của giới trẻ.

Gai lang choi tre xinh vao thang cao dang day hoc
Ảnh chế về Melissa

Nhiều bậc cha mẹ học sinh kêu gọi nhà trường đuổi việc Melissa. Họ thắc mắc, nữ giáo viên từng là một gái bán thân thì cô ta sẽ dạy cho con cái của họ điều gì.

Trước áp lực từ dư luận và để giữ danh tiếng cho trường, trường học đã quyết định sa thải Melissa.

Tâm sự sau khi bị đuổi việc, Melissa cho biết cô không hối hận vì quyết định này. Cô không muốn che giấu quá khứ của mình. Cô nghĩ rằng bản thân cũng chỉ là một nạn nhân rơi vào bước đường đó.

Cô muốn thừa nhận quá khứ của mình và muốn mọi người biết về nó. Từ đó, cô muốn chỉ dạy và truyền đạt lại những kinh nghiệm sống mà mình có được cho các học trò.

Gai lang choi tre xinh vao thang cao dang day hoc

Cô muốn giúp đỡ những người từng gặp khó khăn như mình để họ có thể nhìn thấy một tương lai tốt hơn.

Đặc biệt, cô muốn truyền dạy các kiến thức và kỹ năng sống cho những người cũng từng làm gái làng chơi như cô, giúp đỡ những ai vẫn còn đang hành nghề thoát khỏi con đường nhơ nhuốc này.

Cô muốn đổi đời và giúp người khác cũng đổi đời. Cùng với việc trở thành một giáo viên, Melissa đã tìm thấy người đàn ông của riêng mình.

Gai lang choi tre xinh vao thang cao dang day hoc
Melissa và chồng

Hiện tại, tuy không đi dạy chính thức tại một trường nào nhưng Melissa đã mở nhiều lớp dạy kỹ năng tại nhà.

Song, cô mong muốn nhất là trở thành một giáo viên tiểu học. Melissa nói rằng cô sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ này trong tương lai.

Trà My

Thứ Ba, 06/03/2018 19:00

Sự Kiện