Gái xinh 19 tuyên bố cho nghìn đàn ông 'yêu' miễn phí

(Chuyện lạ) - Một thiếu nữ ở Trung Quốc đã gây sốc sau khi tuyên bố trên mạng xã hội sẽ cho bất cứ mày râu nào gõ cửa phòng đc thân mật với cô.

Cô gái này tên Qianjin Yeye (19 tuổi). Ngày 1/3, Yeye đã đến thuê phòng tại một khách sạn ở quận Hải Đường, thành phố Tam Á (thuộc đảo Hải Nam, Trung Quốc).

Yeye thuê phòng 6316. Tại đây, cô chỉ diện mỗi bộ bikini 2 mảnh mong manh màu đen và quay video phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội được nhiều người dùng ở nước này như Sina Weibo, WeChat, Twitter.

Đi kèm hình ảnh gợi cảm, Yeye tuyên bố sẽ cho bất cứ người nam giới nào được làm chuyện ấy miễn phí với cô, chỉ cần họ ngay tức khắc di chuyển đến nơi cô đang có mặt và gõ cửa phòng cô.

Sau tuyên bố trên trực tuyến của thiếu nữ trẻ 19 tuổi này, đã có đến 3.000 người đàn ông đổ xô tới gõ cửa căn phòng khách sạn mà Yeye thuê.

Số lượng người đứng chờ đông đúc bên ngoài phòng 6316 và chen chúc đòi gõ cửa căn phòng này đã khiến khách sạn trên một phen náo loạn.

Gai xinh 19 tuyen bo cho nghin dan ong 'yeu' mien phi
Cô gái Qianjin Yeye

Phía khách sạn đã phải nhờ đến cảnh sát để giải tán đám đông gây nhốn nháo và điều tra sự tình.

Yeye khai với nhân viên chức năng rằng, cô chỉ muốn đùa giỡn với mọi người và muốn mình nổi tiếng trên mạng. Cô không ngờ rằng họ lại làm theo điều cô nói thật.

Yeye đã bị buộc xóa các bài đăng và video trên mạng xã hội. Đồng thời, cô gửi lời xin lỗi tới mọi người và đính chính rằng đó chỉ là một trò đùa giỡn.

Gai xinh 19 tuyen bo cho nghin dan ong 'yeu' mien phi
Khách sạn và phòng 6316 nơi Qianjin Yeye thuê

Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng, tuyên bố của Yeye trên mạng trực tuyến là một dạng quảng cáo mại dâm.

Yeye đã bị bắt giam trong 15 ngày và bị phạt 500 nhân dân tệ (gần 1,8 triệu đồng).

Trà My (Theo Mirror)

Thứ Ba, 06/03/2018 08:02

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện