Gái xinh rộ mốt hành nghề 'con gái nuôi' rồi cho hết

(Chuyện lạ) - Gần đây, một xu hướng nở rộ được nhiều cô gái trẻ đẹp và các đại gia lựa chọn đó là nhận đôi phương làm "cha nuôi" hay "con gái nuôi".

Có hẳn website mai mối

Có rất nhiều trang web mọc lên trên mạng như SeekingArrangement, SugarDaddyUk... với tiêu chí hoạt động là làm cầu nối cho những cô gái, đặc biệt là nữ sinh viên nghèo khó, không có tiền học hành, làm quen kết thân với những người đàn ông cô đơn.

Hay đó là nơi để những người đàn ông hào phóng và những cô gái hấp dẫn tìm thấy nhau. Những website này đến nay thu hút được hàng nghìn, thậm chí hàng triệu thành viên tham gia.

Những cô gái được mai mối sẽ trở thành "sugar baby" (tạm dịch: con gái nuôi) của những "sugar daddy" (tạm dịch: cha nuôi). Họ sẽ ở trong một mối quan hệ cha - con ngọt ngào như viên kẹo đường.

Gai xinh ro mot hanh nghe 'con gai nuoi' roi cho het
Một website môi giới tình cha - con nuôi ở Anh

Các trang web này trở thành nơi giới thiệu cha và con nuôi tiềm năng, giúp họ tìm thấy nhau, hay đến được với nhau giữa biển người. Những website đó đều khẳng định, họ không phải là nơi môi giới mại dâm.

Các ông bố cùng các cô con nuôi cũng vậy, họ tuyên bố mình không phải là khách làng chơi hay gái bao. Họ chỉ là những người đơn thuần đi tìm kiếm những mối quan hệ, nhưng không phải quan hệ tình nhân mà là cha con nuôi.

Vì là cha con, nên không chỉ nam giới đơn độc mà ngay cả những người đàn ông đã có vợ con đề huề cũng tìm tới những trang web này. Lý do là bởi họ muốn có con gái nuôi, muốn giúp đỡ những cô gái xinh đẹp nhưng kém may mắn về vật chất.

Những cô gái trẻ trung nhưng không có tiền tiêu xài cũng sẽ đặt gạch trên các website này để tìm cho mình một người cha nuôi. Truyền thông Trung Quốc gọi những trang web này là "dịch vụ mai mối cho những kẻ đào mỏ".

Cha lo cho con gái nuôi từ a đến z

Gai xinh ro mot hanh nghe 'con gai nuoi' roi cho het

Hầu hết những quý ông làm "sugar daddy" đều là những người đã trung tuổi.  Dĩ nhiên, họ cũng phải là người lắm tiền nhiều của, vì cái các cô gái cần là tài chính.

Sau khi trở thành cha con nuôi, người cha sẽ đảm đương trách nhiệm san sẻ gánh nặng cuộc sống cho con gái.

Tuy vào hầu bao và độ hào phóng của các ông bố nuôi, tùy vào sự ngoan ngoãn, nghe lời làm hài lòng cha nuôi mà các cô gái làm con gái nuôi sẽ nhận được những món tiền chu cấp khác nhau.

Nhưng trước khi bắt đầu mối quan hệ, họ đã có những thỏa thuận với nhau về việc cho đi và nhận lại. Các thiếu nữ đều thẳng thắn rằng họ cần cha nuôi để kiếm tiền, có thể là tiền ăn học hay làm bất cứ điều gì.

Và họ sẽ ở bên bầu bạn, làm vơi đi nỗi cô đơn của cha nuôi. Danh xưng là cha và con gái nuôi, nhưng thực chất, mối quan hệ giữa họ phức tạp hơn.

Người cha chi trả tiền để được gần với con gái nuôi, để các cô gái vừa như người bạn, vừa như tình nhân ở bên cạnh mình. Giữa cha và con gái nuôi cũng có những buổi hẹn hò lãng mạn với nhau.

Một nữ sinh 22 tuổi, lấy tên giả là Amanda, là một sinh viên trường nghệ thuật cho biết, khi cô hẹn hò với cha nuôi, người đó sẽ trả cho cô 200 USD (tương đương 4,5 triệu).

Amelia (cũng là tên giả), là một nữ sinh người Singapore 20 tuổi thì cho hay, hằng tháng, cô được cha nuôi chu cấp cho khoản tiền 1.500 USD (hơn 34 triệu đồng) để cô tự do tiêu xài.

Ngoài ra, cha nuôi còn mua cho cô rất nhiều thứ, toàn những món đồ xa xỉ, đưa cô đi chơi, đi nhà hàng sang trọng. Từ a đến z, tất tần tất mọi thứ trong cuộc sống của cô đều được cha nuôi gánh vác.

Tuy nhiên, giữa cha và con gái nuôi kiểu này có hợp đồng ngầm với nhau. Họ sẽ đáp ứng điều đối phương cần và nhận được điều mình cần trong một khoảng thời gian nào đó do hai bên thỏa thuận.

Khi thời gian kết thúc, thì mối quan hệ cha nuôi - con gái nuôi của họ cũng dừng lại. Nhưng cô gái nào cũng sẽ kiếm được một khoản kha khá, được học hành đàng hoàng, có cuộc sống sung túc...

Vì thế, con gái nuôi không chỉ là xu hướng mà còn được ví như cái nghề, mà các thiếu nữ trẻ có chút nhan sắc đua nhau hành nghề này để kiếm tiền.

Gai xinh ro mot hanh nghe 'con gai nuoi' roi cho het
Làm "sugar baby" trở thành nghề hái ra tiền cho các cô gái trẻ
Hồng Minh

Thứ Năm, 23/11/2017 13:30

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện