Nữ sinh 17 nhận thầy giáo làm cha nuôi rồi cho hết

(Chuyện lạ) - Một nam giáo viên ở Mỹ đã bị phụ huynh và học sinh bóc trần việc làm một "sugar daddy" của học trò nữ.

Thầy giáo này tên Howfield (56 tuổi), dạy ngoại ngữ (tiếng Tây Ban Nha) trong trường North Queens Community (trường cấp ba ở thành phố New York). Ngoài ra, ông còn là một luật sư được cấp phép hành nghề.

Howfield là người cởi mở và thân thiện. Ông được các đồng nghiệp và học sinh trong trường khá yêu quý. Ít ai có thể ngờ rằng, nam giáo viên này lại dụ dỗ các nữ sinh trong lớp dạy của mình trở thành "sugar baby" của ông.

Trào lưu nhận cha nuôi - con gái nuôi (sugar daddy - sugar baby: tiếng lóng chỉ mối quan hệ cha con nuôi phức tạp) đang ngày càng nở rộ ở Mỹ.

Nu sinh 17 nhan thay giao lam cha nuoi roi cho het
Nữ sinh ngày càng thích nhận cha nuôi

Các báo cáo cho thấy số lượng lớn nữ sinh viên cao đẳng, đại học đua nhau đi tìm cha nuôi để được chu cấp từ a-z trong suốt khoảng thời gian làm con gái nuôi.

Nhiều nữ sinh trung học cũng sớm nắm bắt xu hướng này, tuy nhiên, con số phát hiện còn chưa cao. Ngoài kết quả khảo sát, hầu như không có cáo buộc nào được trình tới cơ quan điều tra.

Sở dĩ vì cha và con nuôi là mối quan hệ tự nguyện dựa trên thỏa thuận. Giữa họ xảy ra những trao đổi đáp ứng mục đích của hai bên. Cả cha và con đều cần và chủ động tìm kiếm nhau.

Việc Howfield làm sugar daddy bị tố cáo vì đối tượng con gái nuôi chính là học trò của ông. Cha mẹ của nữ sinh này đã phát hiện ra và báo lên cơ quan chức năng cùng nhà trường.

Howfield nhận một cô học trò 17 tuổi của mình làm sugar baby. Thỏa thuận giữa hai người là đổi tình lấy điểm số cao. Học sinh nữ sẽ làm chuyện ấy với Howfield và cô bé sẽ không còn cần lo lắng về kết quả môn ngoại ngữ.

Tuy nhiên, Howfield lại mong muốn gần gũi nhiều hơn với con gái nuôi. Thậm chí, ông muốn cô gái chụp những thước ảnh trần trụi, khiêu gợi và gửi chúng thường xuyên cho mình.

Nu sinh 17 nhan thay giao lam cha nuoi roi cho het
Howfield

Điều kiện trao đổi là Howfield sẽ cho con gái nuôi tiền tiêu xài hàng tháng, mua sắm điện thoại, quần áo... cho cô. Và sau khi cô học xong, Howfield phải nhận cô vào làm việc tại văn phòng luật của ông.

Cha mẹ của nữ sinh này đã nảy sinh nghi ngờ khi thấy cha nuôi Howfield đối xử kỳ lạ với con gái họ. Họ đã tình cờ đọc được những đoạn tin nhắn và phát hiện những hình ảnh mát mẻ mà hai người gửi cho nhau.

Sau khi bị phát giác, nữ sinh trên cũng đã thú nhận và khai mọi chuyện với nhân viên điều tra. Rằng cô chỉ cần làm theo lời ông, mỗi tháng, Howfield sẽ cho cô 300 USD (gần 8 triệu đồng) và những điểm số cao.

Hồng Minh

Thứ Tư, 07/03/2018 09:43

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện