Thêm tiên đoán 2020 của Nostradamus được ứng nghiệm

(Chuyện lạ) - Thầy thuốc, chiêm tinh gia người Pháp nổi tiếng sống ở thế kỷ 16 đã không tiên tri sai về thế giới năm 2020.

Năm 2020 được đánh dấu là một thời khắc thiêng liêng, thuận lợi, đồng thời cũng nguy hiểm trong lịch sử nhân loại, có nghĩa là mang lại cả thảm họa và những khả năng tuyệt diệu tiềm tàng.

Them tien doan 2020 cua Nostradamus duoc ung nghiem
Nhà tiên tri người Pháp Nostradamus đã từng dự báo năm đại dịch của thế giới 2020.

Nostradamus, thầy thuốc, chiêm tinh gia người Pháp nổi tiếng sống ở thế kỷ 16 đã từng đưa ra những dự báo cực kỳ kỹ lưỡng vế thế giới năm 2020 và đến nay, một phần trong số đó đã ứng nghiệm.
 
Nhà thuyết giáo người Pháp Nostradamus từng nói tại Centuria II, ngõ 53 rằng một căn bệnh nghiêm trọng sẽ tấn công một thành phố hàng hải (được cho là Hồng Kông, Trung Quốc). Dịch sẽ lan sang nhiều quốc gia trên thế giới và mọi người không thể đi du lịch nữa. Bệnh dịch lớn này chỉ chấm dứt sau khi cướp mạng sống của nhiều người.

Theo tờ Express của Anh, tiên đoán của nhà tiên tri này có vẻ linh ứng khi chủng mới của virus corona (COVID-19) khởi phát ở Trung Quốc và lan ra toàn thế giới.

Điều đáng chú ý là theo những báo cáo được giới chức y khoa Mỹ tuyên bố, các nhà khoa học Hồng Kông (Trung Quốc) mới là bên phát hiện ra những bất thường về tình hình bệnh viêm phổi tại Trung Quốc đại lục và gửi đi kiến nghị tới Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Sau đó, các quan chức WHO đã tìm nhiều cách để tiếp cận với tình hình bệnh viêm phổi ở Trung Quốc mà nước này đã trì hoãn công bố một cách nhanh chóng.

Trong những dự báo của Nostradamus, thế giới năm 2020 sẽ trên bờ vực sụp đổ thị trường tài chính. Thực tế, sự sụt giảm ngắn hạn nhưng mạnh mẽ của chỉ số chứng khoán nổi tiếng nhất của Mỹ vào đầu năm nay, đã gây ra hiệu ứng toàn cầu, khiến nhiều người nghĩ về một cuộc khủng hoảng mới.

Đáng chú ý là sự đối đầu giữa Mỹ và Trung Quốc đang thể hiện rõ hơn trên mặt trận tài chính. Đồng USD và đồng nhân dân tệ đang bắt đầu nhảy vào sự cạnh tranh để giành lấy ưu thế sử dụng trong giỏ tiền tệ quốc tế.

Bên cạnh đó, cả đồng dollar và đồng nhân dân tệ đều đang hướng đến việc ban hành tiền kỹ thuật số. 

Tuy nhiên, cũng theo chiêm tinh gia người Pháp, tài chính cũng có thể trở nên thịnh vượng vào năm 2020, khi tiền được sử dụng cho mục đích tốt.

Ngoài ra, theo dự đoán của Nostradamus, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái đắc cử với nhiệm kỳ II trong năm 2020.

Quế Chi

Thứ Sáu, 10/07/2020 09:00

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện