Tự vẫn vì chồng không cho dùng Facebook

(Chuyện lạ) - Cô gái 20 tuổi mới cưới ở Ấn Độ quyết tâm treo cổ tự vẫn ngay trong phòng ngủ vì bị chồng tịch thu điện thoại, không cho dùng Facebook, WhatsApp.

Cô Aparna, 20 tuổi, mới cưới và sống cùng gia đình nhà chồng ở Goundampalayam, thành phố Coimbatore thuộc bang Tamil Nadu, ven biển Kerala, Ấn Độ. Cô đã quyết định tự vẫn ngay tại phòng ngủ của hai vợ chồng vì bị chồng tịch thu điện thoại.

Theo The Times of India, Aparna đã dành gần hết thời gian của mình trong ngày vào việc lướt Facebook và WhatsApp. Điều này làm người chồng tên Kumar không hề thoải mái.

Tu van vi chong khong cho dung Facebook
Người vợ tự vẫn vì bị chồng tịch thu điện thoại xảy ra ở Thị xã Goundampalayam, thuộc bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Anh Kumar đã phàn nàn nhiều lần về thói quen lướt smartphone của cô. Song đỉnh điểm nhất là vào ngày 13/10 vừa qua. anh Kumar đã tịch thu chiếc điện thoại và cùng mang đi làm công việc của anh là lái xe tải.

Sau khi bị chồng giữ chiếc điện thoại, Aparna hoàn toàn bất ổn. Cô nhốt mình trong phòng ngủ và không cho mọi người trong gia đình vào khuyên can.

Lúc đi làm về, anh Kumar đạp cửa xông vào thì phát hiện Aparna đã treo cổ. Người vợ được nhanh chóng đưa tới bệnh viện song không thể qua khỏi.

Quá đau đớn với cái chết của vợ, Kumar cũng quyết đòi quyên sinh bằng cách nhảy xuống từ trên tầng thượng căn nhà song may mắn đã  được người thân ngăn cản.

Hồng Phong (Theo DM, IBTimes)

Thứ Năm, 15/10/2015 13:49

Sự Kiện