Giảng viên mạo danh Justin Bieber hại đời hơn 900 trẻ nhỏ

(Tin tức 24h) - Cảnh sát Úc vừa bắt khẩn cấp một giảng viên đại học với hành vi giả mạo Justin Bieber xâm hại tình dục 931 trẻ em

Ngày 9/3,  lực lượng cảnh sát đặc nhiệm bảo vệ trẻ em Argos, bang Queensland, Úc đã buộc tội  Gordon Douglas Chalmers, 42 tuổi - một giảng viên đại học luật vì tội lạm dụng tình dục với hơn 900 trẻ em.

Tên này bị cáo buộc đã mạo danh ca sĩ Justin Bieber  ngôi sao nhạc pop người Canada nổi tiếng thế giới để tiếp cận các nạn nhân qua các mạng xã hội như facebook, skype,..rồi sau đó thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Giang vien mao danh Justin Bieber hai doi hon 900 tre nho
Tên yêu râu xanh mạo danh Justin Bieber

Thanh tra Jon Rouse, làm việc tại Agors cho hay: "Kết quả cuộc điều tra cho thấy đầu tiên nghi phạm sẽ tiếp cận trẻ em qua các mạng xã hội, phương tiện truyền thông, sau đó dụ dỗ nạn nhân gửi cho hắn những tài liệu khiêu dâm của chính mình và cuối cùng sẽ thực hiện hành vi xâm hại tình dục"

Cảnh sát đã tịch thu một số lượng lớn những hình ảnh, video khiêu dâm ở trong máy tính của Gordon Douglas Chalmers, tất cả đều được hắn khai thác từ các nạn nhân nhỏ tuổi. Từ đó, xác định được Chalmers đã thực hiện trót lọt hành vi phạm tội này suốt 1 thập kỷ qua với 931 nạn nhân.

Giang vien mao danh Justin Bieber hai doi hon 900 tre nho
Thanh tra Jon Rouse kêu gọi phụ huynh giáo dục con em mình tốt hơn trong việc dùng Internet

Thanh tra Jon Rouse cho biết: “Thực tế, rất nhiều trẻ em tin rằng họ đã giao tiếp với người nổi tiếng. Điều này nhấn mạnh về sự cần thiết của việc giáo dục nghiêm túc con cái về sử dụng Internet an toàn.

Mức độ phạm tội của Chalmers là quá lớn và quá khủng khiếp. Tôi cam kết sẽ cùng nhóm điều tra tội phạm  nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn cho trẻ em ở Taskforce Argos".

Chalmers có thể bị buộc tội với nhiều tội danh cùng lúc như: hiếp dâm, có hành vi không đứng đắn với trẻ em, sử dụng dịch vụ trả cước để chăn dắt thiếu nữ dưới 16 tuổi và lạm dụng tình dục trẻ em.

Tên yêu râu xanh này sẽ phải hầu tòa vào ngày 6/4, diễn ra tại tòa Brisbane, Úc.

Nguyễn Ly

Thứ Năm, 09/03/2017 15:48

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện