Nhóm học sinh Hàn quay clip bạn chết đuối: Tưởng đùa

(Tin tức 24h) - Một học sinh trung học ở Busan, Hàn Quốc tử vong vì đuối nước, tuy nhiên câu chuyện dẫn đến vụ việc thương tâm đã lan truyền trên mạng.

Theo tờ Koreaboo của Hàn Quốc, ngày 4/8, Kim Jeong Seok (14 tuổi) cùng khoảng 10 bạn học tới khu vực bãi biển tại đảo Oryukdo, tỉnh Busan để tắm.

Nhom hoc sinh Han quay clip ban chet duoi: Tuong dua
Nhóm học sinh cấp 2 tại tỉnh Busan đứng trên bờ quay phim, chụp lại cảnh bạn mình bị đuối nước vì tưởng bạn đùa. Ảnh: Koreaboo

Jeong Seok là người nhảy xuống nước đầu tiên. Do dòng nước chảy xiết, nam sinh 14 tuổi bị cuốn ra xa. Cậu hốt hoảng kêu cứu song những người còn lại nghĩ rằng đó là một trò đùa nên họ đã quay video và chụp ảnh. Đến khi Jeong Seok bị nước cuốn ra xa hơn, một học sinh mới gọi lực lượng cứu hộ.

Cảnh sát và đội cứu hộ nhanh chóng có mặt để giải cứu nạn nhân. Không may, khi được đưa lên bờ, Jeong Seok đã bất tỉnh và qua đời không lâu sau đó.

Sau vụ việc, cộng đồng mạng đồng loạt lên án sự thờ ơ, vô cảm của nhóm học sinh. Đa số đều thể hiện sự xót xa cho sự ra đi của nam sinh 14 tuổi khi cậu có thể được cứu sống nếu bạn bè không thản nhiên đứng quay phim, chụp ảnh.

An Nhiên

Thứ Bảy, 08/08/2020 16:03

Sự Kiện