Quan tham Trung Quốc hối lộ tình dục bằng con gái?

(Tin tức 24h) - Tướng mê vàng, ham tình Cốc Tuấn Sơn đã từng cống nạp cả con gái cho Từ Tài Hậu, sau khi hối lộ cả tiền bạc và dàn minh tinh Trung Quốc.

Độ mê vàng và ham tình của quan tham Cốc Tuấn Sơn đã vang danh trên khắp các mặt báo Trung Quốc. Chuyện ly kỳ về những "cống phẩm" độc, lạ để hối lộ quan trên của tướng Cốc vẫn chưa thấy dừng lại.

Tờ Minh Báo (Hồng Kông) mới đây tiết lộ thông tin chấn động về những sự vụ hối lộ của quan Cốc rằng ông này đã từng đánh đổi cả con gái ruột ngoài 20 tuổi của mình để làm hài lòng Từ Tài Hậu.

"Từ Tài Hậu và con gái Cốc Tuấn Sơn ở trong nhà, trong khi ông này vẫn ngồi bên ngoài, 'sắc mặt bình tĩnh như thường", tờ báo Hồng Kông mô tả.

Trong số ra tháng 6/2015, tờ này đã đăng tải bài xã luận dài tiêu đề "Chuyện Từ Tài Hậu", trong đó tiết lộ nhằm câu kết và nịnh bợ Từ, Cốc Tuấn Sơn đã tận dụng tối đa tiền bạc và mỹ nữ.

Cốc Tuấn Sơn, người từng nổi tiếng với câu nói: "Ca sĩ, minh tinh tôi đều đã xài hết!" được MC nổi tiếng của kênh truyền hình Phượng Hoàng (Trung Quốc) Lương Văn Đạo nói là đã "sở hữu" tới 23 ba người tình trong khi gia quyến ông này đã di cư sang Đức. Một trong hàng dài mỹ nữ này là nữ ca sĩ- hoa khôi quân đội Tiểu Xán.

Quan tham Trung Quoc hoi lo tinh duc bang con gai?
Hoa khôi quân đội Tiểu Xán, "bồ chung" của nhiều quan chức cấp cao Trung Quốc.

Theo Epochtimes (Mỹ), Tiểu Xán cùng một dàn mỹ nhân đã qua tay Từ Tài Hậu nhờ sự tiến cử của Cốc Tuấn Sơn.

Ngoài gái, ông Từ còn được Cốc tặng một chiếc Mercedes hạng sang và độc hơn là trên xe đã có sẵn hơn 100kg vàng.

Ông Cốc còn được nhắc đến là đã làm 3 bức tượng Phật bằng vàng, mỗi bức nặng hàng chục kg và hối lộ 2 bức tượng này cho lãnh đạo Quân ủy Trung Ương Trung Quốc (CMC).

Không chỉ nổi tiếng hối lộ Từ bằng vàng và nữ nhân, Cốc còn bị nghi là đã hối lộ cựu Phó chủ tịch Quân ủy trung ương Trung Quốc một căn biệt thự nằm trong khu đất rộng 8ha, ngay gần công viên Ngọc Uyên Đàm ở thủ đô Bắc Kinh mà bề ngoài thì giống một cơ sở quân sự.

Tờ Tài Kinh cho biết, khu đất có 11 căn biệt thự và 4 tòa nhà, với 106 căn hộ hạng sang được bao bọc bằng bức tường xám và mỗi cổng ra vào đều có vệ sĩ canh gác.

Thời điểm khu đất này được giải tỏa và xây dựng, Trung tướng Cốc Tuấn Sơn đang đảm nhiệm việc giám sát các công trình xây dựng doanh trại và phát triển cơ sở hạ tầng cho quân đội Trung Quốc.

Nhận án tử hình treo 2 năm vì đã có công tố cáo những người khác

Thiếu tướng Cốc Tuấn Sơn, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục hậu cần quân đội Trung Quốc vừa bị tuyên án tử hình treo 2 năm về tội biển thủ công quỹ, nhận hối lộ, sử dụng ngân sách nhà nước sai mục đích và lạm dụng quyền lực.

Quan tham Trung Quoc hoi lo tinh duc bang con gai?
Tướng Từ Tài Hậu đã từng nhận được rất nhiều "cống phẩm" của Cốc Tuấn Sơn, sau đó cũng bị bắt trên giường bệnh.

Ngoài hình phạt tử hình được hoãn thi hành hai năm, Cốc Tuấn Sơn bị tước mọi quyền chính trị suốt đời, tước quân hàm thiếu tướng và tịch thu mọi tài sản cá nhân.

Theo thông lệ ở Trung Quốc, những người bị tuyên án tử hình nhưng được hoãn thi hành án 2 năm về sau sẽ được xét giảm xuống án chung thân.

Nhà chức trách Trung Quốc thông báo, trong quá trình phục vụ điều tra, Cốc Tuấn Sơn đã vạch mặt hành vi phạm tội "của những người khác" và thông tin được xác thực, cho thấy "biểu hiện lập công to lớn".

Vũ Vũ (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 16/08/2015 14:02

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện