Cao thủ Nga gục sau 12 giây khi đấu võ sĩ Ukraine

(Bên lề trận đấu) - Võ sĩ người Nga đã tái xuất giang hồ sau 20 năm "quy ẩn" và bị đối thủ đấm gục.

Võ sĩ người Nga Timur Magdiev (52 tuổi) đã tái xuất giang hồ sau 20 năm "quy ẩn" và bị đối thủ Yuri Kiselov (44 tuổi) đấm gục chỉ với 1 cú đấm sau 12 giây ở trận so găng ở giải MMA Festival tại Nga ngày 30/8.
 
Đây là trận đấu rất được chờ đợi vì Timur Magdiev từng là "cao thủ" MMA nổi tiếng của Nga từng giành chức vô địch châu Âu năm 2000. Trong khi võ sĩ người Ukraine Yuri Kiselov cũng có "số má" trong giới võ lâm.

Nhưng đáng tiếc là trận đấu đã diễn ra không hấp dẫn như mong đợi. Ngay từ những giây đầu tiên, Timur Magdiev liên tục chạy quay để tránh đụng độ với đối thủ, nhưng chiến thuật "trốn" này chỉ giúp anh cầm cự được có... 12 giây. Trong một pha đối mặt, Timur Magdiev đã sơ hở bị Yuri Kiselov đấm trúng mặt phải ngã ngửa nằm bất động trên sàn đấu.

Cao thu Nga guc sau 12 giay khi dau vo si Ukraine
Ảnh cắt từ clip

Bình luận viên truyền hình Nga nhận định: "Có vẻ như tài năng của Timur Magdiev đã bị mai một sau 20 năm thoái ẩn. Sự thiếu sót và sơ hở đã khiến anh ta bị hạ gục bởi bàn tay phải khổng lồ của Kiselov từ rất sớm".


Sau khi giành chiến thắng võ sĩ Yuri Kiselov đã có pha ăn mừng rất vui nhộn và ngộ nghĩnh, khi anh thực hiện động tác giang rộng 2 chân và ngồi sát trên sàn đấu giống như tư thế của các nữ VĐV yoga hay thực hiện.

Võ sĩ Yuri Kiselov đã hạ gục đối thủ nổi tiếng Timur Magdiev

Theo TTO

Chủ Nhật, 30/08/2020 15:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện