Chia thưởng tuyển nữ Việt Nam: Ngồi bàn giấy xếp loại A-

(Bên lề trận đấu) - Bà Bích Hạnh - cán bộ chuyên môn phòng đội tuyển quốc gia của VFF không tham gia BHL hay thi đấu cũng được xếp loại A- để chia thưởng.

Ngày 17/1/2020, liên quan đến việc chia thưởng của tuyển nũ Quốc gia Việt Nam nhiều thông tin bày tỏ sự không đồng tình trước việc chia thưởng cho bà Trần Thị Bích Hạnh - cán bộ chuyên môn lo công tác hậu cầu cho đội tuyển quốc gia ở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Theo đó, bà Hạnh được xếp mức thưởng A-, chỉ đứng sau HLV Mai Đức Chung và 11 cầu thủ thường xuyên ra sân trong đội hình chính. Thậm chí còn cao hơn cả 3 vị trợ lý HLV và 2 cầu thủ dự bị thường xuyên ra sân khác là Nguyễn Thị Vạn và Nguyễn Thị Liễu.

Số tiền thưởng bà Hạnh nhận được trong đợt này vào khoảng 500 triệu đồng.

Chia thuong tuyen nu Viet Nam: Ngoi ban giay xep loai A-
Những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam.

Lý giải về điều này, HLV Mai Đức Chung cho hay, việc chia thưởng đến từ sự thống nhất của Ban huấn luyện và ban cán sự đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam (đội trưởng Huỳnh Như và 2 đội phó Chương Thị Kiều và Vũ Thị Nhung).

“Việc bình bầu chia thưởng có sự đồng thuận cao. Tôi nói với các cầu thủ rằng họ hãy lựa chọn thật kỹ, họ cứ việc đề xuất những người mà họ đánh giá là xứng đáng” – vị HLV đội tuyển nữ Quốc gia bày tỏ.

Ông Chung nói thêm: “Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ ép cầu thủ hay ép bất kỳ ai trong đội phải bầu như thế nào, đó là việc tôi hết sức tránh. Nên danh sách chia thưởng đến từ sự đồng thuận của tập thể”.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, tuyển nữ quốc gia đã nhận được hơn 20 tỷ đồng sau tấm HCV tại SEA Games 30.

Phúc Khánh

Thứ Bảy, 18/01/2020 08:24

Sự Kiện