'Độc cô cầu bại' được toại nguyện trong trận tranh đai WBO

(Bên lề trận đấu) - Trong trận tranh đai vô địch thế giới WBO đêm 31/12, võ sĩ Nhật Kazuto Ioka đã 3 lần đấm gục 'độc cô cầu bại' Kosei Tanaka, giành chiến thắng knock-out.

Trận đấu giữa 2 võ sĩ người Nhật diễn ra hết sức hấp dẫn ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Ở những hiệp đấu đầu tiên, Tanaka liên tục tấn công tích cực tung ra những cú đấm khiến Kazuto Ioka phải co lại phòng thủ.

Bước vào cuối hiệp đấu thứ năm, Kazuto Ioka đã tung cú móc tay trái khiến đối thủ té ngã xuống sàn đấu và sau đó anh lại một lần nữa đấm gục "độc cô cầu bại" Tanaka ở hiệp đấu thứ sáu.

Tanaka đã cố đứng dậy và phần nào gỡ lại thể diện với pha ra đòn trúng mặt đối thủ ở hiệp đấu thứ bảy. Nhưng bước sang hiệp đấu thứ tám, Kazuto Ioka đã liên tiếp có 2 cú đấm trúng mặt khiến Tanaka phải gục ngã.

Lạp tức trọng tài đã cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Kazuto Ioka. Võ sĩ Kazuto Ioka (31 tuổi) đang giữ đai vô địch hạng siêu ruồi (hạng cân 52kg) với thành tích trong quá khứ là 25 chiến thắng và 2 thất bại trong 27 trận đấu.

Trong khi đó, Kosei Tanaka (25 tuổi) đã toàn thắng tất cả 15 trận đã thượng đài, chưa một lần nếm mùi thất bại và anh cũng đang giữ chức vô địch thế giới WBO hạng ruồi (hạng cân từ 49-52kg).

Thanh Hà

Thứ Bảy, 02/01/2021 14:18

Sự Kiện