"Độc cô cầu bại" Nhật Bản bị knock-out sau vài đấm

(Bên lề trận đấu) - Trong chưa đầy 1 phút của trận đấu, võ sĩ người Nhật Bản đã bị Mayweather đấm cho liên tiếp ngã nhào và phải nhận thua.

Màn so găng mang tính chất giao hữu với số tiền thưởng 9 triệu USD, trong khuôn khổ giải RIZIN Fighting Federation 14 giữa "Độc cô cầu bại" người Mỹ Mayweather và "Độc cô cầu bại" người Nhật Bản Tenshin Nasukawa đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Trước màn so găng đặc biệt này, Mayweather sở hữu 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp trong khi võ sĩ 20 tuổi được coi là "thần đồng" của Nhật Bản cũng sở hữu thành tích 32 trận toàn thắng.

Trận đấu diễn ra theo luật boxing và trải qua trong 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 3 phút. Trận đấu này không có giám khảo và do đó nếu Mayweather và Nasukawa bất phân thắng bại sau 3 hiệp, trận đấu sẽ được tính kết quả hòa.

Tuy nhiên ngay khi bước vào trận đấu, Mayweather vẫn hết sức tự tin và thậm chí nở nụ cười ngạo nghễ với đối thủ trẻ. Nasukawa vốn không phải tay đấm quyền anh nên tỏ ra khá chệch choạc, ban đầu chỉ thực hiện những cú jab cũng như chờ Mayweather ra đòn để phản công.

Khoảng chưa đến 30 giây sau đó, Mayweather đã chớp thời cơ tung cú phản đòn nhanh như chớp làm Nasukawa ngã gục xuống sàn. Trọng tài liền đếm nhưng tay đấm Nhật Bản vẫn gượng dậy đấu tiếp.

Thế nhưng ngay sau đó, Mayweather tiếp tục tỏ ra quá vượt trội và 2 lần nữa ra đòn làm Tenshin Nasukawa ngã gục xuống sàn. Trọng tài liên tục phải đếm nhưng đến lần gục ngã thứ ba, trọng tài đã phải cho dừng trận đấu vì trình độ giữa hai võ sĩ là quá chênh lệch. Kết quả, Mayweather thắng knock-out trong khoảng chừng 1 phút.

Clip: Võ sĩ Nhật Bản bị Mayweather hạ knock-out.

Ngọc Anh

Thứ Ba, 01/01/2019 08:00

Sự Kiện