Đương kim vô địch UFC Conor McGregor bị bắt

(Bên lề trận đấu) - Conor McGregor đã bị bắt ở Miami Beach, sau khi dùng tay gạt chiếc điện thoại di động ra khỏi tay một người hâm mộ rồi dẫm lên nó và bỏ đi.

Đương kim vô địch hạng lông và hạng nhẹ UFC Conor McGregor đã bị bắt ở Miami Beach, Florida. Cảnh sát nói rằng, anh ta đã dùng tay gạt chiếc điện thoại di động ra khỏi tay một người hâm mộ rồi dẫm lên nó và bỏ đi.

Theo CNN, 5h sáng 11/3, Conor McGregor rời khỏi khách sạn Fontainebleau, Miami Beach, lúc này một người hâm mộ đã cố gắng sử dụng điện thoại chụp hình anh. McGregor đã phản ứng lại bằng cách phá hủy chiếc điện thoại của người này.

Võ sĩ MMA 30 tuổi đã bị bắt vào tối cùng ngày sau khi cảnh sát Miami Beach vào cuộc điều tra. Một số nguồn tin nói rằng, vụ việc đã được ghi lại bởi camera giám sát của khu nghỉ mát.

McGregor đã bị giam giữ tại nhà tù quận Miami-Dade.

Duong kim vo dich UFC Conor McGregor bi bat
Conor McGregor

Conor McGregor là võ sĩ đình đám nhất của UFC, cũng là con gà đẻ trứng vàng của giải đấu này. Võ sĩ có biệt danh "gã điên" là người đầy ngông cuồng và có cá tính rất mạnh mẽ.

Anh thường xuyên dính vào những vụ lùm xùm và những vụ án đình đám. Điển hình có thể kể đến vụ tấn công xe bus chở võ sĩ tại UFC 223, sau đó là vụ ẩu đả với Khabib Nurmagomedov ở UFC 229.

Hiện tại, McGregor đang phải chịu lệnh cấm thi đấu vì vụ ẩu đả sau UFC 229. Bên cạnh đó, án phạt từ hồi tấn công xe buýt vẫn còn hiệu lực.

Một năm sau vụ việc đó, McGregor phải thực hiện công việc lao động công ích nếu không anh phải chấp hành án tù từ chính quyền New York.

Chính quyền New York đã quyết định để Conor McGregor thực hiện nghĩa vụ công ích, dọn dẹp hai nhà thờ ở Brooklyn, đổi lại siêu sao người Ireland sẽ không phải chịu án tù.

Bảo Hà

Thứ Ba, 12/03/2019 11:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện