Nữ võ sĩ 63kg đánh bại nam võ sĩ khổng lồ

(Bên lề trận đấu) - Trận đấu kỳ lạ theo luật MMA được tổ chức tại Nga giữa nữ võ sĩ Darina Madzyuk (63kg) và võ sĩ nam Grigory Chistyakov nặng tới 240kg.

Trước khi màn thượng đài chính thức, Grigory Chistyakov đã có màn ra mắt gây cười khi võ sĩ này lăn một vòng quanh sân. Và quyết tâm "lấy thịt đè người" của võ sĩ khổng lồ này đã lộ rõ ngay khi hiệu lệnh trận đấu bắt đầu.

Chistyakov đã tận dụng thân hình to như sumo của mình lao thẳng về phía đối thủ Darina Madzyuk. Nhưng với những kỹ năng của võ sĩ chuyên nghiệp, Darina Madzyuk đã né tránh và tung ra những cú đấm về phía đối thủ.

Những cú đấm chính xác và có lực rất tốt của nữ võ sĩ xinh đẹp đã khiến Chistyakov choáng váng.

Tận dụng tình huống Chistyakov ngã xuống sàn đấu, Darina Madzyuk đã lao tới ra đòn liên tiếp buộc trọng tài phải can thiệp và quyết định chiến thắng knock-out dành cho Madzyuk ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

"Sau trận đấu này, tôi sẽ bắt đầu tập luyện tích cực. Tôi sẽ cố gắng ít nhiều hướng tới một lối sống lành mạnh. Cô ấy (Darina Madzyuk) đánh rất tốt dù cô ấy nhỏ con... Tôi đã đè lên lưng cô ấy, nhưng cô ấy không ngã và tôi không biết làm gì nữa", Chistyakov cho biết sau trận đấu.

Thanh Hà

Thứ Sáu, 04/12/2020 18:48

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện