'Real Madrid chỉ phá hoại thế giới bóng đá'

(Bên lề trận đấu) - Đó là quan điểm của cựu Chủ tịch Barcelona, Joan Gaspart trong bài phỏng vấn hôm 12/3.

Ở vòng đấu cuối cùng, Barcelona chỉ cần giành chiến thắng trước Granada để lên ngôi vô địch. Chính vì vậy, nhiều người nghi ngờ rằng Real Madrid sẽ dùng tiền “mua” Granada để họ thi đấu quyết tâm hơn trước Barcelona.

Khi được hỏi về điều này, cựu Chủ tịch Barcelona, Joan Gaspart đã nổi cáu và cho rằng Real Madrid chỉ là kẻ giỏi phá hoại thế giới bóng đá.

'Real Madrid chi pha hoai the gioi bong da'

Phát biểu trước báo giới, Joan Gaspart cho biết: “Real Madrid chỉ giỏi làm hại thế giới bóng đá. Nếu tôi là cầu thủ Granada, tôi sẽ vô cùng giận dữ vì nghĩ rằng mình có thể mua được bằng tiền. Đó rõ ràng là kế hoạch không đúng đắn của Real Madrid.

Tôi tin rằng trong bóng đá, tính trung thực phải được đề cao. Nếu việc “đi đêm” bị phát hiện, tôi yêu cầu phạt thật nặng những CLB tham gia.”

Chính Joan Gaspart từng liên quan tới vụ bê bối “đi đêm” trong thập kỷ 90 liên quan tới Barcelona và Real Madrid.

Thời điểm ấy, Barcelona bị tố cáo trả 7 triệu euro cho Tenerife sau khi quật ngã được Real Madrid trong ngày hạ màn La Liga.

Khi được hỏi về điều này, Joan Gaspart gắt gỏng: “Bịa đặt hết sức! Chúng tôi chỉ mời Tenerife tới tham dự cúp Gamper và chẳng trả cho họ một đồng nào.”

Theo TTVN

Thứ Sáu, 13/05/2016 07:34

Sự Kiện