Tay đấm Brazil hạ đối thủ bằng seri đòn vào mặt

(Bên lề trận đấu) - Võ sĩ MMA người Brazil, Patricio Freire vừa đánh bại Pedro Carvalho người Bồ Đào Nha để bảo vệ đai vô địch hạng lông.

Trận đấu diễn ra trong sự kiện Bellator 252 được tổ chức hôm 13/11. Trước khi chính thức so tài, Freire được đánh giá cao hơn hẳn nhờ chuỗi phong độ ấn tượng trong lần thi đấu gần đây.

Và trước đối thủ Carvalho, Freire đã không cho bất ngờ xảy ra. Trận đấu bắt đầu, Carvalho chủ động sử dụng những đòn đá tầm trung để ngăn không cho nhà vô địch tiếp cận.

Tuy nhiên, Freire dường như đã chuẩn bị rất kỹ cho kịch bản này. Võ sĩ 33 tuổi di chuyển hợp lý và từng bước kéo gần khoảng cách giữa đôi bên.

Võ sĩ có biệt danh "Pitbull" có combo đòn chính xác ở ngay phút đầu tiên. Tốc độ chính là sự khác biệt giữa đôi bên. Freire dần chiếm quyền kiểm soát trận đấu. Phía đối diện, Carvalho có dấu hiệu chậm lại do thấm đòn.

Bước sang phút thứ 3, Freire tung cú thọc cực nhanh, đánh ngã người đồng nghiệp xuống sàn đấu. Nhận thấy tình hình nguy cấp, trọng tài Mike Beltran buộc phải tuyên bố kết thúc trận đấu.

Thanh Hà

Thứ Bảy, 14/11/2020 08:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện