U23 Việt Nam thua U23 Bahrain: Nỗi lo Đình Trọng

(Bên lề trận đấu) - Đình Trọng không để lại được nhiều dấu ấn trong trận thua U23 Bahrain, anh phải gặp riêng bác sĩ sau trận đấu.

Chiều tối ngày 3/1/2020, U23 Việt Nam có trận thua 1 - 2 trong trận giao hữu với U23 Bahrain trên đất Thái Lan trước thềm VCK U23 Châu Á 2020.

Kết thúc hiệp đấu đầu tiên, U23 Việt Nam để thua U23 Bahrain 2 bàn. Sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo có nhiều sự thay đổi về nhân sự với mục đích thử nghiệm. U23 Việt Nam chơi tốt hơn hiệp 1 và có được bàn gỡ do công của Huỳnh Tấn Sinh từ chấm phạt đền ở những phút cuối.

Ngay từ đầu trận đấu, HLV Park Hang Seo đã đưa trung vệ Đình Trọng vào sân trong bối cảnh chấn thương của cầu thủ này chưa hoàn toàn bình phục. Trong danh sách sơ bộ mới đây mà ông Park gửi đến Liên đoàn bóng đá Châu Á cũng không có tên của Đình Trọng.

U23 Viet Nam thua U23 Bahrain: Noi lo Dinh Trong
Đình Trọng rời sân sau trận đấu với U23 Bahrain.

Ngoài Đình Trọng, các cầu thủ trụ cột của U23 Việt Nam như Văn Toản, Quang Hải, Thành Chung, Hoàng Đức, Tiến Linh, Đức Chinh, Đức Chiến... cũng có tên trong đội hình xuất phát U23 Việt Nam.

Thất bại 1-2 trước U23 Bahrain giúp U23 Việt Nam có thêm bài học và ông Park xem đây là trận đấu để ông có thể lựa chọn đội hình ưng ý cho U23 Việt Nam. 

Tuy nhiên, điều khiến ông Park lo lắng vẫn là ở vị trí của Đình Trọng. Sau thời gian dài nghỉ chữa thương, Đình Trọng trở lại  nhưng vẫn chưa có được cảm giác bóng tốt nhất. 

Sau trận đấu với U23 Bahrain, trung vệ của U23 Việt Nam đã phải chườm đá và gặp riêng bác sĩ. Điều này khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam lo lắng, chấn thương của Đình Trọng vẫn chưa bình phục và khả năng cao anh phải lỡ hẹn với VCK U23 Châu Á 2020.

Tại giải đấu lần này, U23 Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu. Nếu như thiếu vắng Đình Trọng thì sẽ là một thiệt thòi lớn đến với đội bóng của chúng ta. Hàng thủ luôn là chỗ dựa tinh thần cho cả đội bóng dưới thời HLV Park Hang Seo nhưng lại đang thiếu đi sự ổn định khi những cá nhân xuất sắc nhất đứng trước nguy cơ không thể góp mặt vì những lý do khác nhau.

Sau trận đấu, U23 Việt Nam sẽ ở lại Bangkok thêm hai ngày nữa trước khi bay đi Buriram vào lúc 9h30 ngày 6/1.

Vào 17h15 ngày 10/1, U23 Việt Nam sẽ chính thức có trận ra quân tại VCK U23 châu Á đối đầu với một đội thủ đến từ vùng Vịnh - U23 UAE.

Xuân Thực 

Thứ Bảy, 04/01/2020 08:22

Sự Kiện