Võ sĩ đóng thế tung 1 đá hạ knockout đối thủ

(Bên lề trận đấu) - Trong khuôn khổ giải đấu UFC 253, võ sĩ người Slovakia, Ludovit Klein đã có màn knockout đối thủ chóng vánh đến không ngờ.

Trận đấu giữa Ludovit Klein và võ sĩ Shane Young thuộc hạng nhẹ. Khi trận đấu mới bắt đầu được vài giây, Klein đã tung cú đá vòng cầu chân trái và loạt đấm bồi chính xác đã giúp anh có pha knockout ngay ngày ra mắt UFC.

Với loạt đòn này, Klein nghiễm nhiên là một trong các ứng cử viên cho danh hiệu "Knockout of The Night". Tân binh UFC chỉ mất vẻn vẹn 1 phút 17 giây để đánh gục đối thủ.

Trận thắng giúp Ludovit Klein tăng thành tích của mình trên sàn MMA lên 17 thắng – 2 thua và gia nhập vào dàn võ sĩ Lightweight – hạng cân khốc liệt hàng đầu UFC.

Được biết, trước khi giải đấu bắt đầu, võ sĩ Nate Landwher nhiễm COVID-19 và buộc phải rút lui khỏi sự kiện. Điều này khiến UFC rất lúng túng trong việc tìm người thay thế, nhưng bản hợp đồng mới của họ Ludovit Klein ngay lập tức chớp lấy cơ hội.

Võ sĩ người Slovakia chấp nhận thế chân Landwher đối đầu Shane Young tại hạng nhẹ. Quyết định không hề sai lầm khi Ludovit Klein nhanh chóng đánh bại đối thủ bằng lói đánh đầy thuyết phục.

Thanh Hà

Thứ Hai, 28/09/2020 14:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện