Võ sĩ Nga bị knock-out khi chưa đầy 1 phút

(Bên lề trận đấu) - Chỉ 35 giây trôi qua, võ sỹ kỳ cựu người Nga đã bị đàn em hạ knock-out và đồng thời không thể giành được chiếc đai vô địch hạng nặng.

Tại sự kiện Bellator214, khán giả đã chứng kiến màn knock-out đầy bất ngờ trong trận đấu của võ sĩ võ tự do khét tiếng người Nga gốc Ukraine - Fedor Emelianenko (42 tuổi) và đối thủ là Ryan Bader năm nay mới 35 tuổi, là một chuyên gia quyền Anh và Jiu-Jitsu.

Được biết, tay đấm Emelianenko đã trải qua 19 năm lăn lộn trên nhiều sàn đài khác nhau, từng là nhà vô địch hạng nặng của RINGS, PRIDE, WAMMA… Hồi năm 2006, anh đã trở thành một trong số vài võ sĩ Nga đầu tiên dám dấn thân sang đất Mỹ, vốn là “miền đất hứa” của các môn thể thao – võ thuật đối kháng cá nhân như là quyền Anh, võ tự do, và trở thành một võ sĩ quen mặt ở đấu trường Strikeforce.

Tuy nhiên trong trận đấu gặp đàn em Ryan Bader lần này, tay đấm người Nga đã không thể hiện được phong độ và đẳng cấp của mình, thay vào đó là sự thất bại trong đau đớn.

Ngay khi trận đấu mới diễn ra sau 35 giây của hiệp 1, Emelianenko đã dính một đòn đấm cực mạnh của Bader và ngã vật ra sàn đài. Trọng tài đã phải cho dừng trận đấu ngay lập tức để bảo đảm tính mạng cho anh, đồng thời tuyên bố chiến thắng knock-out giành cho Ryan Bader.

Clip: Trận đấu giữa võ sĩ Fedor Emelianenko và Ryan Bader.

Khải Nguyên

Thứ Hai, 28/01/2019 07:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện