Võ sĩ từng tung hoành UFC bị hạ knock-out ngay hiệp đầu

(Bên lề trận đấu) - Sau nhiều tình huống đổi đòn, Nastyukhin chủ động áp sát và tung một cú đấm trái đầy uy lực khiến Alvarez choáng và bị dồn về phía góc đài.

Tại sự kiện ONE: A NEW ERA diễn ra ở Nhật Bản, khán giả đã được chứng kiến một trận đấu đầy bất ngờ giữa cựu vương UFC - Eddie Alvarez với đối thủ Timofey Nastyukhin.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Alvarez cố gắng áp đặt thế trận bằng những đòn tấn công liên tiếp nhưng vấp phải những pha phản công quá sắc sảo của đối thủ. Sau nhiều tình huống đổi đòn giữa hai võ sĩ, Nastyukhin chủ động áp sát và tung một cú đấm trái đầy uy lực khiến Alvarez choáng và bị dồn về phía góc đài.

Nastyukhin liên tục giáng xuống hàng loạt những đòn đấm uy lực khiến Alvarez không thể kháng cự và trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu ngay trong hiệp đầu tiên.

Được biết, Eddie Alvarez được ví von là võ sĩ “đi đến đâu vô địch đến đó”. Tay đấm này từng nhiều lần vô địch hạng nhẹ thế giới ở các đấu trường MMA khét tiếng nhất hành tinh.

Năm 2018, Alvarez đã đầu quân sang ONE Championship với tham vọng chinh phục ngôi vương. Nhưng đáng tiếc việc Eddie Alvarez bị knock-out khi trong hiệp đầu và sớm dừng bước tại Tứ kết.

Clip: Trận đấu giữa võ sĩ Eddie Alvarez với đối thủ Timofey Nastyukhin.

Nguyễn Hiệp

Thứ Hai, 08/04/2019 08:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện